Dịch vụ luật sư cho cá nhân doanh nghiệp uy tín tại Dĩ An

4.5/5 - (8 bình chọn)

Thành phố Dĩ An là một trong các thành phố trẻ trực thuộc tỉnh Bình Dương, với sự phát triển nhanh chóng ở khu vực Đông Nam Bộ. Với vị trí địa lý giáp với các huyện tiềm năng của Bình Dương như Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng,…Dĩ An đã và đang phát triển đa dạng ngành công nghiệp, dịch vụ và là trung tâm kinh tế thu hút nhiều nguồn lao động làm việc tại đây. Với sự phát triển vượt bậc này của thành phố Dĩ An, là nơi thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư và nhân lực thì nhu cầu giải đáp về pháp lý ngày càng cao, bởi những vấn đề liên quan đến pháp luật luôn được nhiều quan tâm với nhiều lý do và nhu cầu khác nhau. Để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ luật sư tư vấn cá nhân doanh nghiệp Luật Vạn Phúc Lộc mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng đồng hành cùng Quý khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý tốt nhất nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư cho cá nhân doanh nghiệp tại Dĩ An

Dĩ An là một thành phố tiềm năng thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước, đã và đang có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp là một trong những lý do có nhiều nguồn nhân lực đến với Dĩ An để làm việc

Vì thế, nắm bắt được nhu cầu này các văn phòng luật sư, các đơn vị luật được thành lập ngày càng nhiều, phục vụ nhu cầu pháp lý của các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể tìm được dịch vụ luật sư uy tín hay Văn phòng luật sư tại Dĩ An chất lượng thì cũng là điều không dễ dàng. Do vậy, Luật Vạn Phúc Lộc với đội ngũ luật sư tư vấn giỏi, luật sư Dĩ An, luật sư Tân Uyên, Luật sư Bến Cát hoạt động rộng rãi trên toàn tỉnh Bình Dương có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.

 

Các dịch vụ luật sư mà Vạn Phúc Lộc cung cấp cho quý khách hàng

 • Dịch vụ luật sư tư vấn:

Với nhu cầu và phát triển của nhiều doanh nghiệp hiện nay, nhu cầu tư vấn pháp luật nhằm đảm bảo tính pháp lý toàn diện và tránh được những rủi ro trong hoạt động kinh doanh, cũng như giải đáp các vấn đề xã hội cho các cá nhân khi gặp phải trong đời sống. Luật Vạn Phúc Lộc đã xây dựng một đội ngũ luật sư giỏi, có đủ trình độ chuyên môn cao và kỹ năng xử lý tình huống trong nhiều vụ việc với kinh nghiệm nhiều năm tích lũy. Chúng tôi mang đến dịch vụ luật sư tư vấn với các nội dung nổi bật như sau:

 • Tư vấn nội bộ doanh nghiệp
 • Tư vấn dân sự
 • Tư vấn hình sự
 • Tư vấn hợp đồng
 • Tư vấn Kinh doanh thương mại
 • Tư vấn Đất đai,….
 • Dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp

Trong đời sống và trong các hoạt động kinh doanh luôn phải được điều chỉnh bới các quy định của pháp luật, việc tranh chấp diễn ra cũng là một trong những sự kiện phổ biến. Nên khi các cá nhân, doanh nghiệp xảy ra tranh chấp liên quan đến dân sự, đất đai, doanh nghiệp hay hôn nhân gia đình,… và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc Lộc, chúng tôi đã xây dựng các công việc thực hiện khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như sau:

 • Tư vấn cho khách hàng các quy định của pháp luật chính xác, đẩy đủ nhất
 • Tham gia vào quá trình tố tụng như: hòa giải, hướng dẫn khách hàng soạn đơn khỏi khiện, chuẩn bị thu thập chứng cứ, tham gia vào phiên xét xử tại phiên tòa để bảo vệ thân chủ của mình,…
 • Dịch vụ xin các loại giấy phép:

Hiện nay, pháp luật kinh doanh cũng có những quy định đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện đối với các cá nhân, doanh nghiệp tham gia kinh doanh trên thị trường Việt Nam nhằm đảm bảo điều kiện kinh doanh trong quá trình hoạt động, vậy nên đã có nhiều loại giấy phép để chứng minh cá nhân, doanh nghiệp đó đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, đối với những khách hàng không có am hiểu những quy định chặt chẽ của luật, việc xin giấy phép gặp nhiều khó khăn, vì thế sẽ có nhu cầu thuê luật sư tư vấn. Nắm bắt được nhu cầu này Luật Vạn Phúc Lộc cung cấp nhiều dịch vụ luật sư tư vấn về các loại giấy phép như: doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, du lịch lữ hành, đầu tư, vận tải,…. Với chất lượng tốt, uy tín với khách hàng.

 • Dịch vụ luật sư tư vấn theo yêu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp

Luật Vạn Phúc Lộc với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiện, có đủ chuyên môn cao và đội ngũ cộng sự/chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn xuất thân từ nhiều trường đại học đào tạo Luật top đầu tại Việt Nam, đảm bảo cung cấp được những dịch vụ luật sư tư vấn chất lượng, uy tín với tinh thần làm việc trách nhiệm cao nhằm mang đến dịch vụ luật sư pháp lý tốt nhất, hỗ trợ giải quyết những vấn đề pháp lý khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư theo yêu cầu của chúng tôi.

 

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn cho cá nhân doanh nghiệp uy tín tại Dĩ An

Hiện nay, tại thành phố Dĩ An có rất nhiều đơn vị hành nghề luật sư tư vấn. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ luật sư uy tín tại Dĩ An, bạn cần lưu ý đến các tiêu chí đánh giá về chất lượng của đơn vị đó. Luật Vạn Phúc Lộc chia sẻ đến quý khách hàng các tiêu chí để nhận biết được độ uy tín của đơn vị như sau:

 • Đội ngũ luật sư/chuyên viên pháp lý và cộng sự phải có trình độ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm kỹ năng xư lý vụ việc theo từng lĩnh vực và thời gian tiếp xúc, đa dạng vụ việc càng nhiều. Sự uy tín của luật sư, dựa vào thái độ và chuyên môn khi luật sư tư vấn cho khách hàng và đảm bảo được chất lượng công việc khi thực hiện dịch vụ tư vấn.
 • Một đơn vị tồn tại với thâm niên nhiều năm, điều đó cũng chứng tỏ được công ty đó có năng lực tài chính tốt và dịch vụ luật sư tư vấn giỏi nên mới nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng qua nhiều năm hoạt động và phát triển.
 • Tỷ lệ thành công của từng vụ việc cũng đóng góp tích cực vào tiêu chí đánh giá của đơn vị luật sư tư vấn, điều này chứng minh được chất lượng dịch vụ của đơn vị mà khách hàng đang muốn sử dụng.
 • Chi phí cho dịch vụ luật sư tư vấn tại đơn vị phải phù hợp với chất lượng công việc mà công ty mang đến cho khách hàng, cũng là một tiêu chí đáng quan tâm khi bạn cần tìm dịch vụ luật sư tại Dĩ An.

 

Kinh nghiệm làm việc của Luật Vạn Phúc Lộc

Luật Vạn Phúc Lộc với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập và phát triển đã cung cấp được các dịch luật sư tư vấn cho cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực như:

 • Nhóm doanh nghiệp hoạt động sản xuất: nội thất, chế biến gỗ, thiết bị y tế, thực phẩm,…
 • Nhóm doanh nghiệp dịch vụ du lịch, giải trí, xây dựng, thiết kế,…
 • Nhóm các cá nhân xã hội các vấn đề như: đất đai, kinh doanh thương mại, hợp đồng, hôn nhân gia đình,….

Các khách hàng chúng tôi hợp tác là các doanh nghiệp lớn về đầu tư, có nguồn vốn nước ngoài. Luật Vạn Phúc Lộc đã xây dựng được một thương hiệu đảm bảo được an tâm pháp lý cho khách hàng, có những giải pháp pháp lý hiệu quả nhất.

Mục tiêu hoạt động của Luật Vạn Phúc Lộc là nhằm cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn cho cá nhân, doanh nghiệp với chất lượng tốt, uy tín, và giải quyết được những vấn đề pháp lý cho khách hàng, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng phục vụ tốt cùng đội ngũ luật sư tận tâm.

Nếu quý khách hàng cần hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như chi phí và quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc Lộc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat