Luật sư giỏi Bình Dương uy tín nhất

Rate this post

Cùng với sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay, dịch vụ tư vấn luật ra đời và phát triển mạnh, bạn có thể dễ dàng hơn về việc thuê luật sư để tư vấn pháp luật hay bảo vệ bạn trong các tranh chấp pháp lý. Tuy nhiên lựa chọn được một luật sư giỏi, có đạo đức nghề nghiệp, thật sự tận tâm với công việc là điều không hề dễ. Đặc biệt là tại Bình Dương, một trong những thành phố phát triển bậc nhất cả nước, nhu cầu cần đến Luật sư giỏi Bình Dương ngày càng nhiều nhưng mức độ cạnh tranh giữa các văn phòng, công ty Luật luôn ở mức cao khiến khách hàng không biết lựa chọn luật sư như thế nào để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của mình.

Vấn đề này sẽ không còn khó khăn nếu như khách hàng nắm được những điều mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây, vì thế hãy theo dõi hết bài viết nhé!

Thời điểm cần thuê luật sư giỏi Bình Dương là khi nào?

Đầu tiên chúng ta cần phải biết khi nào được và nên thuê luật sư cho mình, cũng như những thời điểm mà luật sư có thể can thiệp, tham gia giúp dành quyền lợi cho thân chủ:

Thời điểm cần thuê luật sư

Có thể khẳng định mọi công dân có thể tự mình, thông qua người thân, người giám hộ đều có quyền thuê luật sư để bảo vệ, bào chữa tại mọi thời điểm, mọi sự kiện pháp lý theo nhu cầu và theo pháp luật.

Bạn có thể thuê luật sư để đại diện cá nhân, tổ chức mình thực hiện các công việc phù hợp pháp luật, hoặc có thể thuê luật sư để tham gia hay thay mặt làm việc với cơ quan, tổ chức, tham gia tố tụng theo quy định của pháp luật dân sự và pháp luật khác.

Các đối tượng cần thuê luật sư trong vụ án hình sự

 • Người bị tố giác; kiến nghị khởi tố có quyền thuê luật sư theo điều 57.
 • Người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp; người bị bắt có quyền thuê luật sư theo điều 58.
 • Người bị tạm giữ có quyền thuê luật sư theo điều 59.
 • Bị can; Bị can có quyền thuê luật sư theo điều 60, 61.
 • Bị hại; nguyên đơn dân sự có quyền thuê luật sư theo điều 62, 63.
 • Bị đơn dân sự; người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án có quyền thuê luật sư theo điều 64, 65.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Luật sư giỏi ở Đồng Nai tư vấn uy tín

Thời điểm luật sư ở Bình Dương có thể tham gia

 • Đối với luật sư bào chữa: Tham gia từ khi có quyết định khởi tố bị can. trường hợp bắt; tạm giữ thì luật sư được tham gia từ khi người bị bắt có mặt tại trụ sở cơ quan điều tra theo điều 74.
 • Đối với luật sư bảo vệ: Tham gia từ khi xác định tư cách của bị hại, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án.
Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp
Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp

Như thế nào là một luật sư giỏi?

Trước khi đi vào nội dung hướng dẫn định hướng cho các bạn tìm và lựa chọn luật sư giỏi Bình Dương thì chúng tôi xin giúp bạn trả lời cho câu hỏi như thế nào là một luật sư giỏi và đáng tin cậy.

Kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn

Đầu tiên, một luật sư giỏi phải là người giỏi cả kiến thức chuyên môn và kiến thức xã hội. Việc tích lũy kiến thức chuyên môn của các luật sư bắt đầu từ bốn năm đại học và có thể là quá trình học cao học cũng như trong suốt quá trình thực hành nghề sau này.

Tuy nhiên, chỉ kiến thức lý thuyết là chưa đủ, một luật sư giỏi để có thể tư vấn và giải quyết thành công các vụ việc của khách hàng đòi hỏi phải có một lượng kiến thức kinh tế, chính trị, xã hội rộng lớn. Việc có kiến thức xã hội sẽ giúp luật sư đưa ra những tư vấn không bị xa rời thực tiễn mà vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật.

Luật sư giỏi Bình Dương phải là người có các kỹ năng mềm cần thiết

Ngoài ra, một luật sư giỏi là người có cả kỹ năng chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Các kỹ năng nói, khả năng thuyết phục, biết cách đặt câu hỏi, có kỹ năng tranh luận, hùng biện, đàm phán và cả khả năng soạn thảo các tư vấn pháp lý,, hợp đồng, thỏa thuận được xem là những kỹ năng mềm quan trọng của một luật sư giỏi.

Một luật sư giỏi là người có thể thông qua kỹ năng mềm của mình (chủ yếu thể hiện qua việc nói và viết), truyền đạt các vấn đề chuyên ngành, có phần khó hiểu, từ khía cạnh pháp lý tới khách hàng một cách dễ hiểu và hợp lý nhất. Muốn vậy, các luật sư giỏi còn phải là người thành thạo các kỹ năng mềm như kỹ năng trình bày, giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý quỹ thời gian của bản thân.

Tư duy phân tích, tổng hợp, phán đoán, và tư duy logic

Bên cạnh đó, một luật sư giỏi Bình Dương không thể thiếu đi khả năng tư duy logic, pháp lý và phán đoán vấn đề. Với mỗi một khách hàng, luật sư sẽ phải giải quyết các vấn đề khác nhau với độ phức tạp khác nhau. Không có một công thức mẫu cụ thể nào áp dụng cho mọi vấn đề pháp lý.

Do đó, sự khác biệt chủ yếu giữa luật sư giỏi và luật sư bình thường nằm ở khả năng tư duy và phân tích vấn đề. Luật sư giỏi là người có thể sử dụng khả năng phân tích và phán đoán của mình để giải quyết các tình huống pháp lý lắt léo một cách đơn giản và thấu đáo nhất.

Những lưu ý tìm kiếm văn phòng luật sư ở Bình Dương đạt để hiệu quả

Mặc dù đem lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý một số điều sau đây trước khi thuê luật sư để tìm được luật sư giỏi ở Bình Dương, uy tín, giúp đạt được hiệu quả cao nhất:

Tìm một văn phòng luật sư ở Bình Dương có Luật sư chuyên môn phù hợp với tính chất vụ việc của bạn

Việc thuê được Luật sư ở Bình Dương có chuyên môn phù hợp quyết định phần lớn tỷ lệ thành công của vụ việc. Một luật sư giỏi về tranh chấp đất đai chưa chắc đã giỏi về pháp luật hình sự.

Do đó hãy tìm hiểu và lựa chọn văn phòng luật sư ở Bình Dương thật kỹ để tìm được luật sư phù hợp cho vấn đề của mình.

Tìm hiểu rõ thông tin về Luật sư giỏi Bình Dương

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông về Luật sư mà mình định thuê như số năm hành nghề, số năm kinh nghiệm, những vụ việc đã tham gia, đánh giá của khách hàng và đồng nghiệp… trước khi đi đến quyết định thuê luật sư đó.

Một luật sư giỏi sẽ chẳng có ý nghĩa gì, thậm chí còn khiến bạn thiệt hại và tốn kém nhiều hơn nếu đó là một luật sư thiếu nhân cách. Một luật sư uy tín mà bạn có thể tin cậy sẽ là giải pháp an toàn và tối ưu nhất.

Tìm hiểu về chi phí dịch vụ của văn phòng luật sư ở Bình Dương

Tùy thuộc vào tính chất vụ việc cũng như độ uy tín; tài năng của luật sư mà dịch vụ pháp lý trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau.

Vì vậy nếu nguồn tài chính của bạn không quá dư dả thì hãy nên tìm hiểu rõ về bảng giá dịch vụ khi thuê luật sư cũng như đàm phán mức chi phí sao cho phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn còn Luật sư cũng không bị rơi vào tình huống khó xử.

Công ty luật sư giỏi Bình Dương uy tín, trách nhiệm

Văn Phòng Luật Sư Luật Vạn Phúc Lộc là nơi có luật sư bào chữa uy tín; giỏi nhất Bình Dương hiện nay. Dưới đây là những ưu điểm về dịch vụ luật sư và đó cũng là những lý do tại sao bạn nên chọn Văn Phòng Luật Sư Luật Vạn Phúc Lộc:

Đôi nét nổi bật về văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc Lộc

 • Đội ngũ luật sư của chúng tôi được đào tạo chuyên môn sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật, được chính khách hàng đánh giá và xếp vào danh sách những công ty luật sư giỏi Bình Dương.
 • Dịch vụ luật sư nhanh chóng; hiệu quả đa dạng với rất nhiều ngành luật khác nhau. Ví dụ như luật đất đai, luật lao động, luật hình sự; luật dân sự; luật hôn nhân và gia đình
 • Chi phí dịch vụ luật sư phải chăng cùng nhiều tin tức hữu ích khác.
 • Đặc biệt; luật sư của Luật Vạn Phúc Lộc luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn mang trong mình đầy nhiệt huyết; sẵn sàng đấu tranh hết sức mình vì công lý và vì thân chủ của mình.

Trên đây là thông tin về Luật sư giỏi Bình Dương uy tín nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Luật Vạn Phúc Lộc để được tư vấn chi tiết nhất. Với đội ngũ luật sư tận tâm, hết mình vì công việc, khách hàng khi đến với Luật Vạn Phúc Lộc sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Luật sư giỏi Bình Dương uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat