Luật sư giỏi ở Đồng Nai tư vấn uy tín

Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển; các mối quan hệ trong xã hội ngày càng trở nên đa dạng thì lại nảy sinh càng nhiều những mâu thuẫn đòi hỏi con người phải đấu tranh để dành lại quyền lợi cho chính mình dựa vào các cơ sở pháp lý. Trong rất nhiều trường hợp các nhân hoặc tổ chức không đủ khả năng tự bảo vệ mình thì giới luật sư chính là những người đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang gặp vấn đề cần tìm đến sự hỗ trợ của luật sư và muốn tìm luật sư giỏi ở Đồng Nai thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có cách tìm luật sư tốt nhất nhé!

Khi nào cần tìm đến dịch vụ luật sư giỏi ở Đồng Nai ?

Trên thực tế thì có nhiều trường hợp các bạn cần đến sự tư vấn; giúp đỡ của luật sư giỏi ở Đồng Nai. Chúng tôi sẽ điểm qua những trường hợp cơ bản:

Kinh doanh và đầu tư

Kinh doanh cũng rất cần đến sự tư vấn của luật sư. Để bạn hiểu và nắm rõ các quy định liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời cũng là để tránh những sai phạm không đáng có trong trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Đầu tư các dự án cũng rất cần đến sự tư vấn về pháp luật. Nhất là bất động sản; chứng khoán…. Bạn thấy đấy; việc tư vấn pháp luật có ý nghĩa rất quan trọng trong sản xuất kinh doanh.

Pháp luật hình sự rất cần luật sư giỏi ở Đồng Nai

Khi gặp rắc rối về pháp luật hình sự. Trường hợp đó bạn rất cần đến sự tư vấn của các luật sư giỏi; nhiều kinh nghiệm. Để bạn và gia đình hiểu và biết được mức độ vi phạm tính chất vi phạm…

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ biết phải xử lý như thế nào ? Thủ tục quy trình khởi tố vụ án hình sự và rất nhiều thông tin liên quan khác.

Luật hôn nhân và gia đình

Khi gặp các vấn đề về hôn nhân và gia đình. Đến các văn phòng luật; các bạn sẽ được giúp đỡ; tư vấn những vấn đề liên quan đến luật hôn nhân và gia đình. Cụ thể như đăng ký kết hôn; ly hôn đơn phương… Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác; bạn bắt buộc phải đến các văn phòng luật để được tư vấn và giúp đỡ.

Tại sao nhất thiết cần tìm luật sư giỏi

Luật sư bào chữa là gì?

Luật sư bào chữa hay bào chữa viên người có kiến thức chuyên sâu pháp luật; có bằng cấp; giấy chứng nhận luật sư và kinh nghiệm hoạt động tố tụng và thay mặt để biện hộ; bảo vệ cho thân chủ của mình trong việc đòi lại quyền lợi hay giảm trách nhiệm hình sự…

Tại sao nên thuê luật sư giỏi ở Đồng Nai

Việc thuê luật sư bào chữa giỏi; có nhiều năm kinh nghiệm đem lại lợi thế rất nhiều cho thân chủ trong các vụ án tố tụng hay các vụ án dân sự; hình sự. Giúp thân chủ đòi lại những quyền lợi đã mất và dùng những lời lẽ; dẫn chứng thuyết phục kết hợp với những tình tiết chứng cứ nhằm giảm hình phạt liên quan đến với thân chủ của mình.

Làm sao để tìm luật sư giỏi ở Đồng Nai

Khi cần giải quyết các vấn đề liên quan tới pháp lý; khách hàng luôn mong muốn tìm được những luật sư giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Nhưng để định nghĩa thế nào là một luật sư giỏi thì sẽ không có một câu trả lời nào là chính xác. Bởi vì; trong ngành luật sư muốn biết ai giỏi thì phải đánh giá về trình độ; bằng cấp chuyên môn; kinh nghiệm và triết lý hành nghề…

Muốn tìm được những luật sư bào chữa giỏi; bạn cần chú ý những điểm sau đây:

Tìm luật sư giỏi qua giới thiệu từ bạn bè hay người quen

Thực tế; có rất nhiều luật sư sẵn sàng đứng ra “đấu tranh” với các bên để giành lại công lý cho thân chủ; ngược lại có luật sư chỉ làm cho xong việc cốt sao kiếm nhiều tiền. Vì thế; bằng trực giác và sự nhạy cảm của mình; khách hàng có thể biết được đâu là một luật sư đáng tin cậy; làm việc thực sự vì trách nhiệm.

Dựa vào sự giới thiệu từ bạn bè hay người quen cũng là một yếu tố quan trọng trong việc tìm luật sư giỏi ở Đồng Nai. Vì một phần là do họ đã tiếp xúc; có hiểu biết; kinh nghiệm về việc tìm luật sư giỏi và cũng có thể những người bạn hay người quen của bạn đã là khách hàng của họ. Vì thường khách hàng là những người cảm nhận được luật sư đó có giỏi hay không, cách ứng xử, giao tiếp… từ đó bạn mới đánh giá được.

Tìm hiểu và gặp trực tiếp một số văn phòng luật sư 

Việc đến nói chuyện và gặp trực tiếp là một cách để khách hàng nhận biết được văn phòng luật sư đó có chuyên nghiệp; luật sư của họ có thật sự giỏi hay không. Nhưng trước khi đến bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Mang theo tất cả tài liệu; hồ sơ của vụ việc.

– Chuẩn bị những câu hỏi như: Dự kiến kết quả; phương thức xử lý; cách giải quyết…

– Xem xét và để ý cách giao tiếp của luật sư.

– Không nên quyết định việc thuê luật sư ngay từ lần đầu tiên gặp.

– Nên gặp ít nhất 2 luật sư để so sánh và nhận định rồi mới đưa ra quyết định.

Luật sư không được hứa hẹn kết quả trước

Khách hàng nên tin tưởng ở những luật sư thẳng thắn; trung thực. Luật sư giỏi ở Đồng Nai thường chỉ ra cho khách hàng những điểm mạnh và điểm yếu đối của sự việc; đồng thời giúp họ có cái nhìn khách quan về kết quả tiềm năng.

Trong khi cung cấp dịch vụ; khách hàng phải thường xuyên được luật sư thông báo tình hình; kết quả giải quyết và những bản sao các văn bản liên quan đến vụ việc.

Trường hợp nếu luật sư cam kết; đảm bảo về kết quả giải quyết một vụ việc cụ thể; khách hàng nên cảnh giác với những luật sư này; bởi chỉ có thẩm phán mới là người có quyền đưa ra phán quyết cuối cùng.

Tiếp xúc trực tiếp với luật sư giỏi ở Đồng Nai đảm nhận công việc

Nên tìm hiểu kỹ xem ai sẽ là người trực tiếp đảm nhận công việc của bạn và bạn cần phải gặp người đó. Chẳng hạn; người đứng đầu tổ chức hành nghề luật sư là người đáng tin cậy; nhưng luật sư được phân công trực tiếp giải quyết vụ việc lại không có được niềm tin ở bạn khi tiếp xúc hoặc ngược lại. Nếu rơi vào trường hợp này; bạn có thể yêu cầu được lựa chọn luật sư mà bạn tin tưởng.

Theo đó, luật sư đó phải có:

– Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề.

– Tư duy phân tích, tổng hợp, phán đoán, và tư duy logic.

– Đạo đức nghề nghiệp.

Nơi có luật sư giỏi ở Đồng Nai ?

Văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc Lộc là một trong những văn phòng luật sư giỏi ở Đồng Nai. Nhiều năm gần đây chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ pháp luật cho rất nhiều trường hợp và được đánh giá cao. Sau đây là một số thông tin nổi bật về văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của khách hàng.

Với đội ngũ luật sư, cộng tác viên, cố vấn pháp lý và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật khác, phòng công chứng ở Việt Nam.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Luật hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,..v..v… Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại….,Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat