Văn phòng luật sư Bình Phước

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nền kinh tế, xã hội phát triển thì hầu hết các mối quan hệ đều nằm trong phạm vi điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là các quan hệ xã hội có tính cơ bản, quan trọng trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng… . Trong rất nhiều trường hợp chúng ta cần phải dùng đến pháp luật để bảo vệ quyền lợi của mình, nhưng không phải ai cũng có thể nắm được hết những quy định trong các văn bản pháp luật, đó là lý do mà các dịch vụ văn phòng luật sư ra đời và phát triển. Chúng tôi nhận thấy tại Bình Phước, người dân khá quan tâm tới dịch vụ này, nhưng lại có rất nhiều người khó khăn khi tìm kiếm văn phòng luật sư Bình Phước.

Do đó, chúng tôi chia sẻ bài viết này nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng hơn khi tìm kiếm và lựa chọn luật sư cho mình.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Luật sư giỏi Bình Dương uy tín nhất

Hiểu về dịch vụ văn phòng luật sư Bình Phước

Trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó, chúng ta cần tìm hiểu về bản chất của loại dịch vụ để có thể tận dụng được hết các quyền lợi của bản thân khi sử dụng dịch vụ. Nhất là đối với các vấn đề liên quan đến pháp luật thì lại càng không thể không tìm hiểu.

Văn phòng luật sư là gì?

Hiện nay, chưa có khái niệm chính thức về Văn phòng luật sư. Tuy nhiên, có thể hiểu Văn phòng luật sư là một trong các hình thức tổ chức hành nghề của luật sư (cùng với Công ty luật).

Theo Điều 33 Luật luật sư năm 2006 của Việt Nam thì Văn phòng luật sư là Văn phòng do một luật sư thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp của luật Doanh nghiệp.

Luật sư thành lập văn phòng luật sư là Trưởng văn phòng và phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi nghĩa vụ của văn phòng. Trưởng văn phòng là người đại diện theo pháp luật của văn phòng.

Hoạt động của các văn phòng luật sư Bình Phước

Theo quy định tại Điều 35 Luật luật sư năm 2006 thì Văn phòng luật sư đăng ký hoạt động tại Sở tư pháp địa phương nơi có Đoàn luật sư mà Trưởng Văn phòng là thành viên.

Ngoài việc thực hiện dịch vụ pháp lý có nhận thù lao như tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng, dịch vụ pháp lý khác, Văn phòng Luật sư có thể hợp tác với tổ chức hành nghề luật sư nước ngoài, thành lập chi nhánh, văn phòng giao dịch trong nước và nước ngoài. Khi có yêu cầu của khách hàng, Văn phòng Luật sư được phép cử luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý ở nước ngoài.

Các văn phòng Luật sư có trách nhiệm cử luật sư của tổ chức mình tham gia tố tụng theo phân công của Đoàn luật sư.

Khi có luật sư của Văn phòng mình gây ra lỗi làm thiệt hại cho khách hàng, văn phòng Luật sư có trách nhiệm bồi thường thiệt hại. Với những quy định này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác với các văn phòng luật sư Bình Phước.

Yếu tố đánh giá văn phòng luật sư Bình Phước uy tín

Được cấp giấy phép hành nghề

Một văn phòng luật hợp pháp thì việc đầu tiên là phải có giấy phép hành nghề của Sở Tư pháp cấp phép, còn nếu không thì chỉ là những văn phòng là môi giới chứ không uy tín.

Bạn cũng nên xem các vụ tố tụng mà văn phòng đó tham gia có tỉ lệ thắng kiện là bao nhiêu phần trăm, và thời gian hoạt động được bao lâu rồi, tỉ lệ vụ án của văn phòng tham gia có nhiều hay không.

Kinh nghiệm của các luật sư làm việc tại văn phòng luật sư Bình Phước

Đây là điều quan trọng nhất mà người cần tìm văn phòng luật nên quan tâm nhất. Bởi lẽ điều làm nên một văn phòng luật uy tín là phần lớn do sự chuyên nghiệp của các luật sư tạo thành.

Luật sư trước tiên chưa cần giỏi mà cần phải có sự tâm huyết với nghề là cần thiết. Bởi khi họ có lòng yêu nghề thì họ mới dồn huyết sức bảo vệ thân chủ của mình. Nhờ tinh thần bảo vệ thân chủ mà kinh nghiệm cũng như tuổi nghề của họ được nâng cao. Đó là lí do tạo nên một văn phòng luật uy tín.

Dựa vào danh tiếng của Văn phòng luật sư

Danh tiếng của Văn phòng luật sư Bình Phước uy tín sẽ được nhiều người dân biết tới. Tuy nhiên nếu không phải người thường xuyên gặp vướng mắc về pháp lý thì thực sự cũng rất khó khăn trong việc đánh giá sự uy tín của một văn phòng luật sư nào đó.

Dựa vào quá trình giải quyết vụ việc của Văn phòng luật sư Bình Phước

Luật sư uy tín phải theo dõi tiến độ công việc sát sao, thông báo tiến độ, quy trình làm việc cụ thể cho khách hàng. Trong quá trình làm việc phải thường xuyên trao đổi, tư vấn, hỗ trợ khách hàng đến khi công việc hoàn tất.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Dịch vụ luật sư cho cá nhân, doanh nghiệp uy tín tại Thuận An, Bình Dương

Văn phòng luật sư Bình Phước

Văn phòng luật sư Bình Phước uy tín bạn nên chọn

Khi bạn chưa tìm được Văn phòng luật sư Bình Phước uy tín nào thì Văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc Lộc luôn là một lựa chọn tin tưởng của bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Luật sư tại Bình phước và nhiều khu vực khác, khách hàng đánh giá sự uy tín của chúng tôi dựa trên những cơ sở sau:

Đội ngũ luật sư trẻ kết hợp với luật sư nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao

Văn phòng luật sư chúng tôi hội tụ luật sư giỏi, uy tín tại thành phố Bình Phước và luật sư khu vực miền Nam. Luật sư trẻ có chuyên môn cao cùng luật sư cố vấn giàu kinh nghiệm có thể đảm nhận được tất cả các hồ sơ, vụ việc lớn, nhỏ của khách hàng.

Luật sư chỉ nhận vụ việc đúng với chuyên môn của mình

Luật là một phạm trù rộng, nhiều ngành luật, nhiều lĩnh vực với vô số văn bản luật. Luật sư chuyên môn sẽ giải quyết những vụ việc theo những gì mình nghiên cứu và thực hiện. Điều này đảm bảo cho công việc của khách hàng được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo và đạt kết quả cao nhất.
Văn phòng luật sư Bình Phước Luật Vạn Phúc sẽ cử luật sư có chuyên môn giỏi nhất đúng lĩnh vực khách hàng cần hỗ trợ. Luật sư sẽ trực tiếp tiếp nhận và hỗ trợ khách hàng hết sức.

Luật sư toàn tâm toàn ý đồng hành cùng khách hàng

Chúng tôi nỗ lực để trở thành Văn phòng luật sư hàng đầu ở chất lượng giải quyết công việc của khách hàng. Khách hàng không thể giao toàn bộ vụ việc cho khách hàng mà không ngó ngàng gì. Tại Văn phòng luật sư chúng tôi cả Luật sư và khách hàng đồng hành cùng nhau giải quyết, xử lý và cùng nhau giành quyền lợi.

Chúng tôi lấy chất lượng thay vì số lượng vụ việc, đã nhận hồ sơ khách hàng phải tập trung nghiên cứu, giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời kết nối với khách hàng thường xuyên để nắm bắt được tiến độ công việc cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh.

Nhận hồ sơ giải quyết ngay cho khách hàng không kéo dài thời gian

Nhiều Văn phòng luật sư Bình Phước nhận hồ sơ khách hàng nhưng vì số lượng nhiều nên chọn lọc để làm trước, làm sau, có khi quên hồ sơ khách hàng.

Ở văn phòng chúng tôi không để tình trạng này xảy ra. Đã nhận hồ sơ của khách hàng thì chúng tôi bắt tay vào giải quyết ngay, đảm bảo tiến độ giải quyết và tránh chậm trễ thiệt hại cho khách hàng.

Phí dịch vụ luật sư hợp lý, đảm bảo lợi ích khách hàng

Văn phòng luật sư Luật Vạn Phúc Lộc tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng, chi phí nhân sự và các chi phí khác để vừa hạn chế lãng phí vừa hỗ trợ phần nào chi phí cho khách hàng.

Mặt khác, chúng tôi thu phí dựa trên công sức của luật sư bỏ ra để hỗ trợ khách hàng và cân đối với hoàn cảnh của khách hàng khó khăn. Nếu khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và có thể trợ giúp pháp lý miễn phí.

Trên đây là thông tin về Văn phòng luật sư Bình Phước. Luật Vạn Phúc Lộc hy vọng đã mang đến cho bạn các thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Luật Vạn Phúc Lộc để được tư vấn chi tiết nhất nhé! Luật Vạn Phúc Lộc xin cảm ơn tất cả những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ luật sư của chúng tôi!

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Luật sư giỏi Bình Dương uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat