Thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương

Rate this post

Hiện nay, tỉnh Bình Dương là một trong những điểm đến thu hút vốn đầu tư mạnh mẽ ở Việt Nam bởi các lợi thế về địa lý, cơ sở hạ tầng hiện đại của tỉnh. Mặt khác, Bình Dương nằm trong vùng tam giác kinh tế phát triển, gần khu vực TP.HCM và sở hữu một mạng lưới giao thông thuận tiện. Do đó, Bình Dương đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh,…để phát triển kinh doanh. Với sự hỗ trợ của các văn phòng đại diện, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động thương mại và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động văn phòng đại diện có những thay đổi về nội dung đăng ký. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty Luật Vạn Phúc Lộc cung cấp dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương qua bài viết dưới đây. Mọi người có thể đọc để hiểu rõ hơn thông tin về thay đổi nội dung văn phòng đại diện.

Những khó khăn khi thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương

Khi thay đổi giấy đăng ký hoạt động văn phòng đại diện tại Bình Dương, có một số khó khăn có thể phát sinh mà khách hàng có thể gặp phải:

 • Khó khăn khi cập nhật các văn bản pháp luật, công văn hướng dẫn thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương;
 • Doanh nghiệp nước ngoài thành lập VPĐD tại Bình Dương khi thực hiện thủ tục thường gặp rào cản lớn về ngôn ngữ khi làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Không nắm rõ các quy trình, thủ tục, hồ sơ khi thay đổi giấy phép kinh doanh, hồ sơ thay đổi bị trả về nhiều lần gây lúng túng, mất thời gian, ảnh hưởng đến hoạt động của văn phòng cũng như công ty chủ quản;
 • Lựa chọn sử dụng dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động văn phòng đại diện tại Bình Dương của những đơn vị lừa đảo, trá hình, chất lượng dịch vụ không hiệu quả.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương sẽ nhận được một số lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Tuân thủ quy định pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh;
 • Nâng cao uy tín và độ tin cậy;
 • Tiếp cận thị trường mở rộng, tiếp cận cơ hội với khách hàng, đối tác và nguồn lực mới;
 • Tối ưu hóa quản lý, hoạt động;
 • Tạo sự tin tưởng từ đối tác, khách hàng về tiềm năng của doanh nghiệp.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc Lộc 

Luật Vạn Phúc Lộc luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp về tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn, kinh nghiệm sâu rộng, luôn tận tâm với khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương của chúng tôi bao gồm các công việc sau:

 • Tư vấn vềquy định pháp luật khi thay đổi nội dung hoạt động của văn phòng đại diện (thay đổi tên/trụ sở, người đứng đầu văn phòng,…).
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục thuế khi thay đổi địa chỉ văn phòng đại diện;
 • Thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ thay đổi, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Nhận kết quả và bàn giao tận nơi, doanh nghiệp không phải đi lại nhiều lần.
 • Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi tên văn phòng đại diện

Lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động văn phòng đại diện tại Bình Dương

Để thay đổi giấy phép văn phòng đại diện tại Bình Dương, khách hàng cần lưu ý:

 • Nên tìm hiểu thông tin về quy trình thay đổi đăng ký hoạt động văn phòng đại diệntại Bình Dương, khách hàng có thể truy cập trang web của Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Dương hoặc liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để tìm hiểu thông tin chính xác.
 • Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương nên đưa ra những thông tin, vướng mắc để bên cung ứng dịch vụ tư vấn chặt chẽ, giúp khách hàng hiểu rõ về quy trình cụ thể;
 • Nếu thay đổi địa chỉ văn phòng đại diện khác tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương với địa chỉ đăng ký cũ thì ngoài việc thực hiện thủ tục thay đổi giấy chứng nhận văn phòng đại diện với Phòng Đăng ký kinh doanh tại nơi chuyển đến, bạn phải thực hiện thêm thủ tục chốt thuế chuyển quận với cơ quan thuế.

Quy trình dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động văn phòng đại diện tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc Lộc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương từ khách hàng. Tiến hành tư vấn các quy định pháp luật liên quan và ký hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Bước 2: Khách hàng cung cấp Luật Vạn Phúc Lộc các giấy tờ: Giấy phép Văn phòng đại diện và các thông tin thay đổi: thông tin người đứng đầu, địa chỉ, tên văn phòng. Các tài liệu còn lại chúng tôi sẽ soạn thảo đầy đủ.

Bước 3: Sau khi khách hàng ký giấy tờ đầy đủ, Luật Vạn Phúc Lộc trực tiếp nộp hồ sơ và làm việc tại cơ quan nhà nước có thầm quyền để thay đổi nội dung đăng ký Văn phòng đại diện.

Bước 4: Thay mặt khách hàng nhận kết quả và bàn giao miễn phí tận nơi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Văn phòng đại diện mới tận tay cho khách hàng.

Bước 5: Hỗ trợ pháp lý sau khi thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của văn phòng.

Thời hạn và chi phí thay đổi giấy đăng ký hoạt động văn phòng đại diện tại Bình Dương

Chi phí dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động văn phòng đại diện tại Bình Dương hợp lý, cam kết không phát sinh sau khi báo giá. Thời gian hoàn thành công việc từ 4 – 6 ngày làm việc sau khi tiếp nhận thông tin và khách hàng cung cấp đầy đủ các hồ sơ cần thiết.

Một số câu hỏi thường gặp

Trường hợp phải thay đổi nội dung đăng ký hoạt động VPĐD?

 • Thay đổi tên gọi/địa chỉ trụ sở của thương nhân nước ngoài;
 • Thay đổi người đứng đầu văn phòng;
 • Thay đổi tên VPĐD;
 • Thay đổi thông tin người đứng đầu văn phòng như CCCD, hộ chiếu,…;
 • Thay đổi địa chỉ của VPĐD;

Hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký hoạt động VPĐD?

 • Thông báo thay đổi nội dung của Văn phòng đại diện;
 • Biên bản họp của Hội đồng thành viên/HĐQT/chủ sở hữu công ty về việc thay đổi nội dung hoạt động của văn phòng;
 • Quyết định thay đổi nội dung đăng ký văn phòng đại diện;
 • Một số giấy tờ khác tùy vào nội dung thay đổi;

Thời hạn thay đổi giấy đăng ký hoạt động văn phòng đại diện tại Bình Dương?

Khi có thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện tại Việt Nam, thương nhân nước ngoài thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện trong thời hạn 60 ngày làm việc kể từ ngày có sự thay đổi.

Luật Vạn Phúc Lộc là đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi giấy đăng ký hoạt động VPĐD tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn sử dụng. Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ, đồng hành cùng quý khách để giải quyết những khó khăn khi thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của văn phòng đại diện. Hãy liên hệ với Luật Vạn Phúc Lộc nếu khách hàng đang có vướng mắc để được hướng dẫn, giải đáp cụ thể.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Đăng ký thành lập doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat