Dịch vụ luật sư cho cá nhân, doanh nghiệp uy tín tại Thuận An, Bình Dương

Rate this post

Thành phố Thuận An là một thành phố trẻ có nhiều tiềm năng kinh tế của tỉnh Bình Dương. Với vị trí địa lý tương đối sáng giá. Là điểm ở giữa thành phố Thủ Dầu Một (thủ phủ của Bình Dương) và thành phố Hồ Chí Minh và tiếp giáp với các huyện tiềm năng như Bến Cát, Dĩ An, Tân Uyên,….Thuận An đã và đang là một đô thị thu hút một lượng lớn vốn đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp và một số tập đoàn lớn ở nước ngoài, và cũng là một trong những thành phố thu hút nhiều lao động làm việc hiện nay.

Bên cạnh, những tiềm lực kinh tế mà Thuận An đang có thì việc tuân thủ pháp luật đóng vai trò rất quan trọng, những vấn đề liên quan đến pháp luật luôn được nhiều người quan tâm. Nhận thấy được nhu cầu này của các cá nhân, tổ chức tại thành phố Thuận An, Công ty Luật Vạn Phúc cung ứng các dịch vụ luật sư cho cá nhân, doanh nghiệp uy tín tại Thuận An, Bình Dương nhằm giải đáp các yêu cầu mà Quý khách hàng gặp phải trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn một dịch vụ Luật sư tại Thuận An uy tín chất lượng nhé!

Các dịch vụ Luật sư mà Vạn Phúc cung cấp cho quý khách hàng

  • Dịch vụ luật sư tư vấn: Hiện nay Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên với thể mạnh của chúng tôi là có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm có thể giải đáp được các vướng mắc của khách hàng đối với nhiều lĩnh vực. Đồng thời, Luật Vạn Phúc cũng là một trong những đơn vị dịch vụ cung cấp dịch vụ Luật sư tại Thuận An về nhiều lĩnh vực như: doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, sở hữu trí tuệ, hôn nhân gia đình, dân sự, hình sự, tư vấn các quy định liên quan đến lao động, thuế và một số lĩnh vực khác,…. cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu.
  • Dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp: Với nhiều năm hoạt động pháp luật, Luật Vạn Phúc nhận thấy khi có tranh chấp xảy ra thì việc có luật sư riêng tham gia tố tụng sẽ mang lại nhiều hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian cho Quý khách hàng. Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ luật tư vấn giải quyết tranh chấp với các vụ việc bao gồm: Tranh chấp lao động, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp đất đai, tranh chấp về kinh doanh thương mại….
  • Dịch vụ xin các loại giấy phép: Thế mạnh của Luật Vạn Phúc qua nhiều năm phát triển là dịch vụ luật sư về các loại giấy phép tại các Sở, ban ngành như: Sở kế hoạch đầu tư, Sở lao động, Sở công thương, Sở nội vụ, Sở y tế, Sở tư pháp,…Khách hàng có thể yên tâm để Luật Vạn Phúc thay mình thực hiện các thủ tục hành chính này với mức phí thuê luật sư tư vấn uy tín mà chúng tôi cung cấp.
  • Dịch vụ luật sư theo yêu cầu của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp: Luật Vạn Phúc với đội ngũ nhân sự có đầy đủ trình độ chuyên môn và kỹ năng giải quyết các vụ việc đáp ứng được nhu cầu thuê luật sư của Quý khách hàng về nhiều lĩnh vực.

Những khó khăn khi khách hàng chưa nắm các quy định pháp luật

  • Các cá nhân, tổ chức hằng ngày phải thực hiện nhiều hoạt động và giao dịch khác nhau, các hoạt động ấy có thể liên quan đến hoạt động kinh doanh, quyền nhân thân hay sức khỏe, tính mạng danh dự, tài sản của mỗi người,….Pháp luật hiện nay có nhiều quy định khác nhau đối với từng lĩnh vực, việc nắm rõ được các quy định này rất khó khăn. Vì thế, căn cứ vào nhu cầu cũng như khả năng của mình, các cá nhân tổ chức có thể thuê luật sư tư vấn tại văn phòng luật sư Thuận An của Luật Vạn Phúc để đảm bảo được quyền và nghĩa vụ của mình sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Tại sao Quý khách hàng nên chọn dịch vụ luật sư của Luật Vạn Phúc

  • Mỗi người hay tổ chức khi tìm đến dịch vụ luật sư sẽ vướng vào những vụ viêc khác nhau, tùy vào tính chất và thời điểm của vụ việc mà sử dụng dịch vụ luật sư phù hợp, với Luật Vạn Phúc lý do đầu tiên để Quý khách hàng lựa chọn chúng tôi là với đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao phù hợp với từng lĩnh vực đảm nhận tư vấn và linh hoạt, chủ động trong giải quyết nhiều vụ việc.
  • Luật Vạn Phúc cung cấp nhiều dịch vụ pháp luật sư tư vấn đa dạng trên nhiều lĩnh vực, giải quyết tranh chấp về dân sự, hình sự, với tiêu chí “đúng luật, chính xác”
  • Với những nội quy chặt sẽ về nhân sự, Luật Vạn Phúc đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự và cộng sự có tinh thần trách nhiệm cao, có thái độ phục vụ tận tâm đới với từng vụ việc khi đảm nhận xử lý.
  • Các vụ việc được tư vấn tận tâm với phí tư vấn luật sư phù hợp và thời gian gian hợp lý. Chúng tôi luôn có sự hài lòng của khách hàng về chi phí luật sư tư vấn qua nhiều năm qua và luôn lắng nghe những thắc mắc, băn khoăn của khách khách hàng
  • Đặc biệt là, chúng tôi luôn mang đến những phương án giải quyết vụ việc tối ưu nhất nhằm mục đích giúp khách hàng loại bỏ được những rủi ro pháp lý đang gặp phải và đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.

Kinh nghiệm giải quyết vụ việc của Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc được thành lập vào tháng 10/2010. Trải qua nhiều năm phát triển trên lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm và tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu về đào tạo Luật, Luật Vạn Phúc đã khẳng định được bản thân qua nhiều dịch vụ luật sư tư vấn và trở thành hãng luật uy tín trên thị trường Việt Nam, là một nơi khách hàng có thể yên tâm để giải đáp các vấn đề vướng mắc pháp lý.

Như vậy, với những lợi ích mà dịch vụ luật sư mang đến. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành toàn bộ các dịch vụ tư vấn luật cần thiết để giúp cho các cá nhân, tổ chức có thể giải đáp các vấn đề pháp lý và đảm bảo quyền và nghĩa vụ của mình trong các hoạt động xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat