Văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương

Rate this post

Có thể nói hiện nay trên đất nước ta cùng với nhu cầu của con người mong được giải quyết các vấn đề một cách minh bạch ngày càng tăng cao. Kéo theo có rất nhiều văn phòng luật sư ra đời. Bạn đang mong muốn tìm kiếm và lựa chọn các thông tin liên quan đến văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương. Bạn muốn có được đại diện uy tín giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn, vướng mắc về vấn đề pháp lí. Với những kinh nghiệm và hiểu biết của mình chúng tôi sẽ hướng cho bạn tìm được một văn phòng luật sư uy tín. Chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết  vn đề một cách chính xác nhất. Để các bạn có thêm nhiều thông tin chi tiết mời bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Luật Vạn Phúc nhé!

Bộ máy của các văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương

Trước hết; chúng tôi cung cấp cho các bạn bộ máy cơ cấu tổ chức của các văn phòng luật sư để bạn hiểu hơn về các đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Bộ máy của một văn phòng luật sư thường gồm hai bộ phận:

Bộ phận các luật sư trong văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương

Bộ phận luật sư bao gồm: các luật sư; luật sư tập sự tại văn phòng luật sư và tại công ty luật. Ngoài ra, còn có thêm luật sư cộng tác trong một số vụ việc có tính chất nhất thời.

Bộ phận luật sư:  là lực lượng quyết định việc cung cấp chất lượng về dịch vụ pháp lý cho mỗi công việc ở văn phòng luật sư; công ty luật. Thông thường; khách hàng nhìn vào lực lượng này để đánh giá sơ lược về độ tin cậy; chất lượng công việc của văn phòng luật sư, công ty luật. Vì vậy, mỗi thành viên của bộ phận này thường xuyên nâng cao uy tín về mọi mặt.

Bộ phận trợ giúp luật sư ở văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương

Bộ phận trợ giúp luật sư là cánh tay đắc lực của bộ phận luật sư. Thực tế cho thấy; văn phòng luật sư nào; công ty luật nào có bộ phận trợ giúp luật sư mạnh thì văn phòng luật sư đó; công ty luật đó ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực và phạm vi hoạt động luật sư.

văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương

Rủi ro khi doanh nghiệp không thuê luật sư tại Dĩ An Bình Dương

Rủi ro rất đa dạng và cũng thường xuyên biến đổi; “tiến hóa” theo sự thay đổi và tiến hóa của môi trường kinh doanh. Có nhiều cách thức phân chia các dạng rủi ro tùy theo lĩnh vực; nguồn gốc; tính chất; chức năng; phạm vi; đối tượng tác động; tần suất xuất hiện; mức độ tác hại…

Nếu một công ty ở Dĩ An bỏ qua việc thuê luật sư tại văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương sẽ có khả năng cao mắc phải nhưng sai lầm và gánh chịu rủi ro như đã nói ở trên; có thể khái quát một số dạng rủi ro thường gặp như sau:

Rủi ro tài chính của các doanh nghiệp không có luật sư tư vấn

Là những rủi ro trong lĩnh vực quản lý tài chính như rủi ro tín dụng; tỷ giá; lãi suất; thanh khoản; đầu tư; tài sản; công nợ; dòng tiền…

Khi thuê luật sư học sẽ có trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp về lĩnh vực huy động vốn: vay vốn ngân hàng; phát hành cổ phiếu; trái phiếu; hợp tác đầu tư… để doanh nghiệp có những kế hoạch chính xác hạn chế rủi ro.

Rủi ro chính sách khi không thuê luật sư tại các văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương

Một chính sách thay đổi hoặc mới ra đời có thể đem lại cơ hội cho nhóm doanh nghiệp này; nhưng lại gây thiệt hại nặng nề cho nhóm doanh nghiệp khác.

Vì thế; doanh nghiệp cần thuê luật sư tại Dĩ An Bình Dương – là những người am hiểu luật; am hiểu các văn bản chính sách để giúp doanh nghiệp có những phương án kinh doanh thay đổi phù hợp với chính sách

Rủi ro chiến lược khi không thuê luật sư tại các văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương

Là những rủi ro liên quan đến việc hoạch định và thực thi chiến lược. Một chiến lược được lựa chọn theo cảm tính; thiếu phân tích kỹ có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro dẫn đến thất bại.

Rủi ro thương hiệu

Là những rủi ro liên quan đến hình ảnh; uy tín thương hiệu. Một công ty bỏ công xây dựng thương hiệu nhưng không bảo hộ; bị đối thủ bắt chước; làm hàng nhái; hàng giả; hàng kém chất lượng… cũng sẽ đi đến phá sản thương hiệu.

Do đó; có sự tham gia tư vấn của luật sư thì chắc chắn sẽ không có trường hợp đó xảy ra với doanh nghiệp của bạn

Rủi ro pháp lý

Là những rủi ro liên quan đến pháp luật. Doanh nghiệp có thể vô tình hay cố ý vi phạm luật pháp. Luật pháp cũng có thể thay đổi theo chiều hướng bất lợi cho doanh nghiệp.

Nếu không cập nhật thông tin pháp luật và sớm nhận diện những rủi ro liên quan đến pháp lý; doanh nghiệp dễ rơi vào tình trạng vi phạm pháp luật hoặc mất sức cạnh tranh khi buộc phải tuân thủ pháp luật. Điều đó có nghĩa là nếu doanh nghiệp thuê luật sư tại văn phòng luật sư ở Dĩ An Bình Dương thì sẽ không cần lo lắng điều này.

Rủi ro hợp đồng khi không thuê luật sư tại các văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương

Là những rủi ro liên quan đến việc ký kết các hợp đồng hợp tác; hợp đồng kinh tế; hợp đồng mua bán… Những điều khoản thiếu rõ ràng; không chặt chẽ; hoặc bị “gài bẫy” có thể gây bất lợi; dẫn đến thiệt hại cho doanh nghiệp khi có tranh chấp.

Nếu biết cách quản lý rủi ro; doanh nghiệp có nhiều khả năng tránh khỏi; vô hiệu hóa; giảm thiểu tác động tiêu cực; hoặc chí ít cũng chủ động đón nhận và ứng phó theo cách thức hợp lý nhất.

Văn phòng luật sư tại Dĩ An Bình Dương
Văn phòng luật sư tại Dĩ An

Tìm luật sư ở Dĩ An Bình Dương có trình độ cao

Luật Vạn Phúc tự hào sở hữu với đội ngũ luật sư trình độ cao; nắm bắt các kiến thức tổng quát một cách rõ ràng; chính xác nhất. Sẽ là những người đồng hành cùng bạn để có được lẽ công lí. Chính vì vậy dù là cá nhân hay doanh nghiệp; nếu bạn có nhu cầu để lựa chọn một văn phòng luật sư uy tín; trách nhiệm thì hãy đến với Luật Vạn Phúc để được các luật sư giỏi của chúng tôi tư vấn tất cả những vấn đề liên quan đến pháp lý của bạn!

Luật Vạn Phúc nhận tư vấn:

  • Mọi vấn đề liên quan đến luật sở hữu trí tuệ
  • Mọi vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự cho các cá nhân và tổ chức
  • Mọi vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động
  • Mọi vấn đề về tiền lương thưởng
  • Vấn đề về bồi thường vật chất
  • Mọi vấn đề liên quan đến tranh chấp trong lao động
  • Mọi vấn đề liên quan đến thuế; kế toán cho cá nhân; tổ chức
  • Mọi vấn đề về hôn nhân và gia đình

Luật Vạn Phúc xin cảm ơn tất cả những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ luật sư của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat