Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên Tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Luật Vạn Phúc là công ty chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ liên quan đến thành lập doanh nghiệp, công ty uy tín tại Bình Dương. Được sáng lập và hoạt động với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm tư vấn luật. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến niềm vui trọn vẹn trong suốt quá trình thực hiện thủ tục cho khách hàng.

Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, Luật Vạn Phúc cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên hoàn hảo nhất.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Bình Dương

Đặc điểm công ty TNHH 2 thành viên

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên (hay còn gọi là Công ty TNHH 2 thành viên) là hình thức doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam, có những đặc điểm chính sau:

 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên phải có ít nhất 2 thành viên, người lập doanh nghiệp có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Số lượng thành viên không được vượt quá 50 người;
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên có tư cách pháp nhân độc lập, tồn tại đến khi được giải thể theo quy định của pháp luật;
 • Chịu trách nhiệm về nợ nần, tài sản và hoạt động kinh doanh của công ty theo phương thức vốn điều lệ hoặc chia vốn được các thành viên thống nhất;
 • Các thành viên sẽ chịu trách nhiệm giới hạn mức độ vốn góp của mình trong công ty. Tức là nếu có khoản nợ vượt quá vốn góp của thành viên đó, thì sẽ không chịu trách nhiệm nữa;
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên phải đăng ký kinh doanh và duy trì các nghĩa vụ thuế, báo cáo tài chính, tham gia bảo hiểm xã hội và y tế theo quy định của pháp luật;
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên không được phát hành cổ phiếu, chỉ có thể phát hành cổ phần để gấp góp vốn.

Như vậy, đặc điểm của công ty TNHH 2 thành viên trở lên là có ít nhất 2 thành viên, tư cách pháp nhân độc lập, chịu trách nhiệm giới hạn, phát hành cổ phần gấp góp, đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên

Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên ở Việt Nam, dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên hướng dẫn quý khách hàng các bước thực hiện như sau:

 • Đăng ký tên công ty: Trong quá trình đăng ký, cần chọn tên công ty không bị trùng lặp với tên công ty, tên thương hiệu đã được đăng ký sẵn. Sau khi hoàn thành, nộp đơn đăng ký tên công ty tại Cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Chuẩn bị giấy tờ: Chuẩn bị các giấy tờ liên quan như bản sao CMND, CCCD, hộ chiếu của các thành viên và giấy tờ khác cần thiết như bản vẽ bố trí trụ sở công ty, tiền gửi tối thiểu vào tài khoản công ty,…
 • Đăng ký kinh doanh: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Cơ quan đăng ký kinh doanh và đóng lệ phí đăng ký kinh doanh.
 • Nhận kết quả: nếu hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác, khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; đăng ký con dấu và công bố mẫu dấu;
 • Thủ tục sau khi đăng ký: Mở tài khoản ngân hàng và Thông báo số tài khoản ngân hàng cho cơ quan đăng ký kinh doanh
 • Thực hiện thủ tục thuế: Đăng ký mức thuế, tài khoản thuế, tham gia bảo hiểm xã hội và y tế.

Lưu ý rằng, quá trình thành lập công ty có thể khác nhau tùy theo yêu cầu và định hướng kinh doanh của từng công ty, do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về quy trình và thủ tục phù hợp với trường hợp của mình hoặc được tư vấn bởi luật sư chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian và chi phí thành lập công ty TNHH 2 thành viên

 • Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Bình Dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm thành lập, tốc độ xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền, số lượng thủ tục phải thực hiện và quy định pháp luật nơi đăng ký.
 • Chi phí thực hiện dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Luật Vạn Phúc sẽ được chúng tôi báo giá trực tiếp, cụ thể và chính xác sau khi tiếp nhận thông tin, hồ sơ của khách hàng.

Dịch vụ thành lập Công ty TNHH 2 thành viên tại Luật Vạn Phúc

Công ty luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Việt Nam, các công việc chúng tôi thực hiện bao gồm:

 • Kiểm tra và đăng ký tên công ty của khách hàng tại cơ quan đăng ký kinh doanh;
 • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị và kiểm tra các giấy tờ cần thiết như bản sao CMND, hộ chiếu, giấy phép kinh doanh, bản vẽ bố trí trụ sở công ty và các giấy tờ khác theo yêu cầu của pháp luật,…
 • Hỗ trợ, đại diện khách hàng nộp đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viênvà đóng lệ phí đăng ký kinh doanh cho công ty;
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký mức thuế, tài khoản thuế, tham gia bảo hiểm xã hội và y tế cho nhân viên.
 • Hỗ trợ đăng ký con dấu cho công ty và lưu trữ hồ sơ của công ty tại cơ quan chức năng.

Công ty luật Vạn Phúc cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên chuyên nghiệp, đảm bảo thủ tục đăng ký hoàn tất nhanh chóng và hiệu quả để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thành lập công ty. Quý khách hàng có thể liên hệ và tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại trang web của công ty.

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 2 THÀNH VIÊN Tại Bình Dương

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Luật Vạn Phúc

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Luật Vạn Phúc gồm có:

 • Tiết kiệm thời gian: Quý khách hàng sẽ không phải tốn thời gian tìm hiểu quy trình, các thủ tục để thành lập công ty mà có thể sử dụng thời gian đó để tập trung vào công việc kinh doanh.
 • Đảm bảo chính xác và hoàn thiện: Nhờ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, dịch vụ của Luật Vạn Phúc sẽ giúp Quý khách hàng đảm bảo việc đăng ký, khai báo, nộp các loại giấy tờ, thuế chính xác, hợp pháp, hoàn thiện để tránh các trường hợp pháp lý, tài chính trong quá trình hoạt động kinh doanh.
 • Tiết kiệm chi phí: Luật Vạn Phúc sẽ giúp Quý khách hàng lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm nhất, vì đây là một công ty tư vấn pháp lý đã có nhiều năm kinh nghiệm giúp nhiều khách hàng nên sẽ giúp cho Quý khách có giá thành tốt nhất để đáp ứng khả năng tài chính của mình.
 • Tư vấn chiến lược kinh doanh: Ngoài việc tư vấn về pháp lý, Luật Vạn Phúc còn giúp Quý khách hàng xây dựng chiến lược kinh doanh, phát triển doanh nghiệp hiệu quả để đạt được mục tiêu kinh doanh.
 • Bảo vệ quyền lợi: Luật Vạn Phúc sẽ giúp Quý khách hàng bảo vệ quyền lợi của công ty, giúp đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ và tránh các rủi ro.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên tại Luật Vạn Phúc, giúp Quý khách hàng có được một môi trường kinh doanh an toàn, hiệu quả và bền vững.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat