Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Rate this post

Thực hiện các công việc để thành lập công ty tại Bình Dương hay ở bất cứ đâu tại Việt Nam đều rất phức tạp và rườm rà. Nhưng lại không phải ai cũng có khả năng nắm được hết những quy định trong pháp luật. Không những thế, thời gian để hoàn thiện hồ sơ cũng mất rất nhiều thời gian nếu như bạn không có kinh nghiệm làm việc và mẫu hồ sơ theo quy định, chưa kể đến những sai sót để rồi lại phải sửa đổi và nộp lại cho Sở Kế hoạch và Đầu tư theo yêu cầu của các chuyên viên. Do đó, hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm tới Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. Hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải, nội dung bài dưới đây chia sẻ về Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về nội dung dịch vụ này.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Là doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp

 • Bạn là doanh nhân khởi nghiệp, đang dự định thành lập một công ty nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao, để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam?
 • Bạn chưa nắm rõ về cách thức soạn và nộp hồ sơ để đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu doanh nghiệp?
 • Bạn chưa biết làm thế nào để đăng bố cáo sau khi thành lập doanh nghiệp?
 • Bạn chưa biết cách làm bảng hiệu công ty theo đúng quy định của pháp luật? bạn cần Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương
 • Bạn đang thắc mắc về Thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT)?
 • Bạn đang gặp rắc rối về thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử?

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề nên thì dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn. Doanh nghiệp mới thành lập thường gặp nhiều thách thức pháp lý do thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Với những lợi ích trên, sử dụng dịch vụ luật sư là bước đi chiến lược cho doanh nghiệp mới thành lập, góp phần tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững và thành công.

Gặp khó khăn trong các vấn đề pháp lý

 • Bạn đang gặp khó khăn trong các thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản?
 • Bạn chưa biết cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện, đăng ký mua thiết bị token, kê khai thuế môn bài?
 • Bạn có biết rằng nhiều trường hợp doanh nghiệp do chưa được tư vấn rõ các thủ tục nên khi đăng ký kinh doanh hoặc sau khi đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp thường vi phạm các quy định dẫn đến bị phạt vi phạm hành chính và có thể dẫn tới việc bị KHÓA MÃ SỐ THUẾ?

Nếu bạn hiện tại đang thuộc một trong những trường hợp trên đây thì bạn hoàn toàn nên cần đến dự hỗ trợ của Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, để có thể suôn sẻ trong bước đầu gây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương cần quan tâm điều gì?

So với việc tự thực hiện thủ tục thành lập công ty, sử dụng dịch vụ sẽ khiến mọi người “thảnh thơi” hơn rất nhiều. Bởi thay vì phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề như: quy định nhà nước, thủ tục, hồ sơ, cơ quan chịu trách nhiệm xử lý, sửa đổi, bổ sung tài liệu, giấy tờ… cá nhân, tổ chức chỉ cần quan tâm đến:

 • Nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của đơn vị nào?
 • Chi phí dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương là bao nhiêu?
 • Thời gian được cấp giấy đăng ký kinh doanh cụ thể ra sao?

Khi và chỉ khi giải quyết ổn thỏa ba câu hỏi trên, mọi người mới có thể lựa chọn được một dịch vụ thành lập công ty Bình Dương hoàn hảo. Có khá nhiều cá nhân, tổ chức hơi chủ quan khi lựa chọn dịch vụ, họ đưa ra quyết định theo cảm tính mà không đắn đo suy tính nhiều.

Nếu may mắn lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không có gì xảy ra. Nhưng nếu chẳng may gặp phải đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương lừa đảo, mọi việc sẽ tệ hơn bạn nghĩ. Mọi người không chỉ mất tiền của, thời gian mà còn ảnh hưởng đến tinh thần và việc kinh doanh sau này.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty ở Bình Dương là bao nhiêu?

Mức chi phí cho dịch vụ thành lập công ty tại các công ty luật phụ thuộc vào từng công ty nói riêng, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ với mức giá thấp, thậm chí là rất thấp. Tuy nhiên kèm theo đó là chất lượng dịch vụ cũng “rẻ tiền” khiến khách hàng bị lỡ kế hoạch, ảnh hưởng tới lộ trình phát triển của công ty.

Công ty Luật Vạn Phúc Lộc khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng công ty dịch vụ trước khi quyết định ủy quyền thành lập công ty.

Chúng tôi xin đưa ra một số chi phí cơ bản nhất khi doanh nghiệp bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của bất cứ đơn vị nào.

 • Xin cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp/công ty
 • Xin cấp dấu công ty và công bố mẫu dấu trên cơ sở dữ liệu của Quốc gia
 • Khắc dấu chức danh của công ty
 • Công bố thông tin cho sự kiện thành lập doanh nghiệp trên cơ sở dữ liệu của Quốc gia
 • Phí mua chữ ký số
 • Phí mua phần mềm hóa đơn điện tử
 • Phí nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp
 • Phí đặt bảng hiệu công ty; gồm Tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, SĐT hoặc email liên hệ
 • Phí đặt 50 số hóa đơn GTGT

Nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của đơn vị nào?

Ở Bình Dương không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Vậy nhưng như chúng ta đã đề cập ở trên, không phải dịch vụ thành lập doanh nghiệp nào cũng tốt và nên sử dụng. Cho nên, lựa chọn một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, có bề dày kinh nghiệm như Luật Vạn Phúc Lộc là giải pháp mang lại hiệu quả cho cá nhân, tổ chức.

Trải qua hành trình dài hình thành và phát triển, Luật Vạn Phúc Lộc vẫn luôn vững mạnh và là điểm đến pháp lý vô cùng uy tín, chuyên nghiệp cho tất cả mọi người.

Với những cá nhân, tổ chức đã từng sử dụng ít nhất một dịch vụ trong các dịch vụ thành lập công ty Bình Dương của Luật Vạn Phúc Lộc đều đã hiểu rõ các ưu điểm, thế mạnh và phong cách làm việc của chúng tôi và luôn có những đánh giá tích cực.

Lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của chúng tôi

Đến với Luật Vạn Phúc Lộc bạn sẽ được:

 • Tiết kiệm chi phí bỏ ra (chúng tôi sẽ báo giá cụ thể sau khi khảo sát tình hình doanh nghiệp)
 • Có trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu làm sai; tuy nhiên trường hợp này hầu như không xảy ra khi chúng tôi thực hiện công việc
 • Không chỉ làm dịch vụ chúng tôi còn tư vấn cho bạn thực hiện các thủ tục ban đầu mà doanh nghiệp cần phải làm; các luật liên quan đến các luật thuế; các quy định về kế toán; hóa đơn chứng từ luật pháp trong kinh doanh đảm bảo doanh nghiệp thực hiện đúng với những quy định của pháp luật.
 • Hỗ trợ làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp khi đã thành lập công ty.

Đại diện khách hàng để thực hiện các công việc

 • Nộp, rút, khiếu nại, nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư;
 • Tiến hành thủ tục khắc dấu cho doanh nghiệp và thông báo mẫu dấu tới Sở Kế hoạch và Đầu tư;
 • Tiến hành thủ tục đăng ký mã số thuế và chức năng xuất nhập khẩu cho doanh nghiệp (nếu có)
 • Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả; trao tận tay khách hàng

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc Lộc ra đời nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu về pháp lý cho các doanh nghiệp mới. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Luật Vạn Phúc Lộc để được tư vấn chi tiết, hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé!

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Các ngành nghề kinh doanh yêu cầu về vốn pháp định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat