Dịch vụ thành lập công ty uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Dù bạn đã và đang là chủ doanh nghiệp, khởi nghiệp hay startup trẻ thì vẫn luôn cần nắm bắt rõ ràng các vấn đề pháp lý doanh nghiệp một cách toàn diện trước khi thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh, có như vậy đảm bảo được hoạt động kinh doanh sau này bên vững nhất tránh các rủi ro pháp lý không đáng có trong quá trình hoạt động kinh doanh. Do đó, để chắc chắn không mắc sai sót thì bạn nên sử dụng các dịch vụ thành lập công ty uy tín và nhận sự tư vấn pháp lý của các luật sư. Trong bài viết hôm nay, Luật Vạn Phúc Lộc sẽ chia sẻ các thông tin về Dịch vụ thành lập công ty uy tín.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Đăng ký thành lập công ty

Bạn có thể hiểu đăng ký thành lập công ty là việc doanh nghiệp của bạn chuẩn bị các điều kiện cần thiết về việc thành lập doanh nghiệp và thực hiện các trình tự thủ tục thành lập công ty tại cơ quan đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà có thể tự thực hiện các thủ tục hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty dịch vụ thành lập công ty uy tín để dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thủ tục đăng ký thành lập công ty

Soạn hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Khi soạn hồ sơ, các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hoặc thuê công ty dịch vụ thành lập công ty uy tín chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp.
 • Nếu là thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn cần có bản danh sách thành viên công ty. Nếu là công ty cổ phần cần có danh sách các cổ đông.
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của thành viên thuộc công ty, người đại diện theo pháp luật của công ty dự kiến thành lập. Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Nếu thuộc các trường hợp đặc biệt cần có các tài liệu khác kèm theo.
 • Nếu thuê công ty luật hỗ trợ dịch vụ đăng ký thành lập công ty uy tín để đăng ký doanh nghiệp cần có thêm Giấy ủy quyền thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

 

Công bố nội dung đăng ký thành lập công ty

Nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh

Tổ chức, cá nhân thành lập công ty cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ và nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư để được cấp giấy phép đăng ký. Người nộp hồ sơ có thể là người đại diện theo pháp luật của công ty hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ. Thời hạn quy định hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp là 03 ngày làm việc kể từ khi tiếp nhận hồ sơ nếu hồ sơ hợp lệ. Trong trường hợp xin đăng ký doanh nghiệp bị từ chối thì cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ phải thông báo bằng văn bản cho người xin thành lập doanh nghiệp. Trong thông báo phải nêu rõ các lý do từ chối và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

Khắc dấu cho công ty

Các công ty liên hệ với các cơ quan khắc dấu để khắc dấu cho công ty của mình sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nội dung của con dấu bao gồm:

 • Tên doanh nghiệp
 • Mã số doanh nghiệp
 • Tên quận/huyện, tỉnh/thành phố doanh nghiệp có trụ sở

Kiểm tra, giải quyết và trả kết quả

Thực hiện các thủ tục tiếp theo để chính thức đưa công ty đi vào hoạt động, cụ thể: mở tài khoản ngân hàng, đăng ký chữ ký số để nộp và báo cáo thuế, phát hành hóa đơn điện tử,….

Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập công ty uy tín đem lại lợi ích gì?

Ưu điểm khi thuê công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Các doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói sẽ rất tiện lợi bởi những ưu điểm; đặc điểm ưu Việt mà dịch vụ này có thể mang lại như:

 • Rút ngắn thời gian đăng ký thành lập công ty
 • Khi có sự trợ giúp của các công ty dịch vụ thành lập công ty uy tín; doanh nghiệp sẽ được rút ngắn được đáng kể thời gian chuẩn bị của mình. Nếu như doanh nghiệp tự chuẩn bị tất cả các công việc để mở công ty thì sẽ có thể mất từ 1 đến 2 tháng còn đối với các công ty dịch vụ thì chỉ mất khoảng từ 7 cho đến 10 ngày.
 • Công ty Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí
 • Với sự chuyên nghiệp cũng như sự hiểu biết về thị trường của công ty dịch vụ; họ sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư cùng cơ sở vật chất; hạ tầng của doanh nghiệp.
 • Lựa chọn hợp tác với công ty dịch vụ; doanh nghiệp sẽ được tư vấn những vấn đề cùng dịch vụ phù hợp với mục đích kinh doanh mà công ty của bạn đang hướng tới.

 • Một điều quan trọng nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với các công ty dịch vụ chính là việc chuẩn bị hồ sơ cũng như giấy tờ pháp lý để làm giấy phép kinh doanh. Nếu không nắm rõ những quy chế cũng như những giấy tờ cần thiết thì doanh nghiệp rất dễ vi phạm các quy định của pháp luật về việc mở công ty.
 • Hạn chế rủi ro: Hợp tác với công ty dịch vụ thành lập công ty chọn gói có thể hoàn toàn yên tâm bởi các công ty này có đội ngũ nhân viên chuyên trách với sự chuyên nghiệp cao cùng luật sư hàng đầu sẽ giúp bạn chuẩn bị và tư vấn về những giấy tờ pháp lý sẽ giúp doanh nghiệp hợp thức hóa các giấy tờ đồng thời tránh các rủi ro pháp lý không đáng có.

Khó khăn khi sử dụng dịch vụ mở công ty

Khó khăn duy nhất khi sử dụng loại hình dịch vụ này đó là doanh nghiệp sẽ mất một khoản phí để chi trả cho dịch vụ của mình. Tuy nhiên, đối với những lợi ích vô cùng to lớn mà các công ty dịch vụ mang lại thì chắc chắn khoản phí đó sẽ chẳng là gì cả.

Có thể thấy, cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước ta hiện nay, dịch vụ thành lập công ty uy tín trọn gói ngày càng phát triển hơn cùng với chi phí cũng ngày càng thấp hơn giúp các doanh nghiệp giải quyết được những lỗi lo khi tiến hành mở công ty của mình. Trong thời gian đó, các công ty hoàn toàn có thể dành nó để chuẩn bị cho chiến lược kinh doanh của mình.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói; tuy nhiên về mức độ uy tín thì mỗi đơn vị đều khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn công ty Luật Vạn Phúc Lộc là một trong những công ty dịch vụ thành lập công ty uy tín nhất hiện nay.

Dịch vụ thành lập công ty uy tín của Luật Vạn Phúc Lộc hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến đăng ký thành lập công ty như:

 • Tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp (Tên tiếng Việt, tên tiếng Anh, tên viết tắt)
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp
 • Tư vấn về mức vốn điều lệ – mức đóng thuế môn bài
 • Tư vấn về địa chỉ dùng đặt địa chỉ công ty
 • Tư vấn Mô hình và Cơ cấu tổ chức công ty; tư vấn về người đại diện pháp luật
 • Tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành công ty
 • Tư vấn Quyền và nghĩa vụ của các thành viên; cổ đông
 • Tư vấn tỷ lệ và phương thức góp vốn
 • Tư vấn các vấn đề nội bộ doanh nghiệp
 • Tư vấn liên quan khác…

Dịch vụ thành lập công ty uy tín tư vấn thành lập tất cả các loại hình doanh nghiệp

Luật Vạn Phúc Lộc đại diện thay quý khách hàng thực hiện các thủ tục tại cơ quan hành chính nhà nước:

 • Tiến hành soạn hồ sơ theo thông tin khách hàng cung cấp
 • Nộp hồ sơ đăng ký thành lập; Đăng ký mã số thuế doanh nghiệp; Đăng ký mã số XNK
 • Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ tới khách hàng
 • Nhận giấy phép kinh doanh
 • Đăng ký khắc dấu và công bố mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia
 • Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin đăng ký quốc gia.

Công ty Luật Vạn Phúc Lộc tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín tại Việt Nam, đặc biệt tại khu vực Bình Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, chúng tôi đã hỗ trợ thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp cùng quy trình làm việc bài bản, chặt chẽ, Luật Vạn Phúc Lộc tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng. Trên đây là thông tin về Dịch vụ thành lập công ty uy tín. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay với Luật Vạn Phúc Lộc để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Các ngành nghề kinh doanh yêu cầu về vốn pháp định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat