Dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương

Rate this post

Luật Vạn Phúc Lộc cũng là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục, đặc biệt là thủ tục chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương, hãy cùng Luật Vạn Phúc Lộc tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương qua bài viết sau nhé!

Những khó khăn thường gặp khi chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương

 • Quy trình chuyển nhượng một phần dự án đầu tư phải tuân theo các quy định pháp luật liên quan đến giao dịch giữa các chủ thể, về thuế và các quy định về đầu tư. Sự chậm trễ hoặc không tuân thủ có thể dẫn đến hậu quả pháp lý và tài chính nghiêm trọng.
 • Quá trình chuyển nhượng một phần dự án đầu tư đòi hỏi chuẩn bị và hoàn thành nhiều tài liệu pháp lý và thủ tục hành chính khác nhau. Việc thiếu sót hoặc trễ trở trong việc hoàn thành giấy tờ có thể gây chậm trễ cho quá trình chuyển nhượng nên nếu khách hàng tự làm sẽ gặp nhiều trở ngại.
 • Trong quá trình chuyển nhượng, quản lý rủi ro là rất quan trọng. Điều này bao gồm việc đánh giá và quản lý các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình chuyển nhượng và sau khi giao dịch được hoàn tất.

Do đó, để giải quyết các khó khăn này, việc tìm kiếm sự tư vấn chuyên nghiệp từ luật sư, những người có am hiểu pháp luật và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và sử dụng dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư là hữu ích.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương

Sử dụng dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho khách hàng như sau:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức trong việc chuẩn bị tài liệu, thủ tục pháp lý và tìm hiểu về quy trình giao dịch.
 • Đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật trong thủ tục chuyển nhượng một phần dự án.
 • Đánh giá và quản lý rủi ro khi thực hiện.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc Lộc

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, thực hiện nhiều vụ việc liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Đội ngũ luật sư của Luật Vạn Phúc Lộc có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng xử lý tốt những tình huống của khách hàng cùng đội ngũ cộng sự tận tâm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc Lộc

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc Lộc không chỉ đảm bảo thực hiện các thủ tục pháp lý mà còn được tư vấn chiến lược, phương án tối ưu hóa giá trị giao dịch chuyển nhượng, đánh giá và quản lý rủi ro một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng tránh được những vấn đề không mong muốn trong quá trình chuyển nhượng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương

Thủ tục chuyển nhượng một phần dự án đầu tư là một thủ tục khá phức tạp, gặp nhiều rủi ro, do đó, khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư, nên tìm hiểu kỹ về đội ngũ luật sư, uy tín và kinh nghiệm của công ty cung cấp dịch vụ. Xem xét các vụ việc đã thực hiện trước đó và đánh giá từ khách hàng trước để có cái nhìn tổng quan.
 • Cần đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng cung cấp dịch vụ chuyển nhượng. Đặc biệt chú ý đến các cam kết, trách nhiệm, và điều kiện thanh toán để tránh hiểu lầm hoặc bất đồng trong quá trình giao dịch.
 • Đảm bảo hiểu rõ về phí dịch vụ, bao gồm phí cố định, phí theo dự án, hoa hồng hoặc bất kỳ khoản phí bổ sung nào khác để dự tính chi phí một cách chính xác từ đầu.
 • Nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ đảm bảo thông tin cá nhân và tài liệu liên quan đều được bảo mật và xử lý đúng cách theo quy định pháp luật.

Quy trình dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc Lộc

Bước 1: Tư vấn và đàm phán hợp đồng

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc chuyển nhượng một phần sự án đầu tư nước ngoài của khách hàng. Luật Vạn Phúc Lộc sẽ phân công luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhượng đầu tư phụ trách vụ việc của khách hàng và trao đổi tư vấn qua email hoặc trao đổi trực tiếp.

Trường hợp sau khi tư vấn về vụ việc chuyển nhượng một phần dự án đầu tư cho khách hàng và các vấn đề pháp lý liên quan khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân sự đảm nhận vụ việc được phân công sẽ soạn thảo hợp đồng dịch vụ và trình ban giám đốc ký kết hợp đồng với khách hàng

Bước 2: Tiến hành thủ tục

Sau khi ký hợp đồng, Luật Vạn Phúc Lộc sẽ soạn thảo hồ sơ và các giấy tờ liên quan và đại diện khách hàng thực hiện thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền

Bước 3: Hoàn thành thủ tục

Nếu như hồ sơ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư được chấp thuận, Luật Vạn Phúc Lộc sẽ thay mặt khách hàng nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng, khách hàng thanh toán phần phí còn lại cho chúng tôi.

Thời hạn và phí dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương

Với kinh nghiệm xử lý qua nhiều vụ việc lớn nhỏ trong lĩnh vực đầu tư, đội ngũ luật sư của Luật Vạn Phúc Lộc sẽ dựa vào các phạm vi công việc để cân mức mức chi phí và thời gian thực hiện thủ tục trên thực tế phù hợp với quy định của pháp luật và báo cho khách hàng nắm rõ trong quá trình tư vấn trước khi chốt hợp đồng.

Một số câu hỏi thường gặp

Các hình thức chuyển nhượng dự án đầu tư?

Theo quy định Luật Đầu tư 2020, có 02 hình thức chuyển nhượng dự án đầu tư:

 • Chuyển nhượng toàn bộ dự án đầu tư.
 • Chuyển nhượng một phần dự án.

Chuyển nhượng một phần dự án đầu tư là gì?

Chuyển nhượng một phần dự án đầu tư là việc nhà đầu tư ngừng hoạt động đầu tư, kinh doanh, khai thác một phần của dự án và chuyển giao một phần dự án đó cho nhà đầu tư khác. Phần còn lại nhà đầu tư vẫn tiếp tục thực hiện.

Điều kiện chuyển nhượng một phần dự án đầu tư?

 • Phần dự án chuyển nhượng không bị chấm dứt hoạt động;
 • Nhà đầu tư nước ngoài nhận chuyển nhượng phải đáp ứng điều kiện do Luật đầu tư quy định.
 • Trường hợp chuyển nhượng một phần dự án gắn với quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất, dự án đầu tư xây dựng nhà ở, dự án bất động sản. phải đáp ứng điều kiện luật đất đai, pháp luật về nhà ở, pháp luật về kinh doanh bất động sản.
 • Đáp ứng điều kiện về văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư (nếu có).

Trên đây là những chia sẻ của Luật Vạn Phúc Lộc về dịch vụ chuyển nhượng một phần dự án đầu tư tại Bình Dương. Nếu như Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay chưa rõ về thông tin dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ với Luật Vạn Phúc Lộc để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat