Dịch vụ đánh giá pháp lý trước đầu tư tại Bình Dương

Rate this post

Bình Dương là tỉnh có tỷ lệ khu công nghiệp – công nghệ cao lớn trên cả nước với các dự án mang lại giá trị, có tiềm năng trong thị trường kinh tế cao, là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Để giúp nhà đầu tư đánh giá dự án có hiệu quả hay không, Luật Vạn Phúc Lộc cung cấp dịch vụ đánh giá pháp lý trước đầu tư tại Bình Dương có cái nhìn tổng quát đầu tư và hiệu quả nó có thể mang lại.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Dịch vụ soạn hồ sơ xin giấy phép đầu tư tại Bình Dương

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đánh giá pháp lý trước đầu tư tại Bình Dương

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ đánh giá pháp lý trước đầu tư tại Bình Dương sẽ được những lợi ích:

 • Đánh giá toàn bộ pháp lý của dự án đầu tư về: điều kiện, hồ sơ trình duyệt, trình tự, thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư,... đánh giá pháp lý dự án có phù hợp với ngành, nghề hoạt động tại Bình Dương hay không, có đảm bảo tính pháp lý và phù hợp với quy định của pháp luật không.
 • Đánh giá pháp lý giúp nhận diện các rủi ro tài chính liên quan đến việc đầu tư như: quyền sở hữu, quyền sử dụng đất, nghĩa vụ tài chính, giúp nhà đầu tư tránh mất mát tài chính không đáng có.
 • Đánh giá pháp lý cung cấp thông tin chi tiết về quyền sở hữu, quyền sử dụng đất, những thay đổi pháp lý qua các thời kì, để nhà đầu tư có thể đánh giá chính xác giá trị đầu tư và tiềm năng tăng trưởng của dự án.
 • Nhà đầu tư được cung cấp những kiến thức, thông tin cần thiết thúc đẩy đàm phán với các bên liên quan, gia tăng khả năng đạt được những thoả thuận và bảo vệ quyền lợi của người đầu tư.
 • Sử dụng dịch vụ đánh giá pháp lý trước đầu tư tại Bình Dương giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc tự tiến hành nghiên cứu pháp lý.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đánh giá pháp lý trước đầu tư tại Bình Dương tại Luật Vạn Phúc Lộc

Công ty Luật Vạn Phúc Lộc được hình thành, phát triển với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật về đầu tư. Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu, tận tụy với khách hàng, do đó, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ đánh giá pháp lý trước đầu tư tại Luật Vạn Phúc Lộc:

 • Luật sư Luật Vạn Phúc Lộc sẽ giúp nhà đầu tư hiểu rõ những quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực đầu tư của mình, xác định được các rủi ro pháp lý liên quan đến dự án hoặc giao dịch đầu tư.
 • Dịch vụ đánh giá pháp lý của chúng tôi cung cấp kiến thức, thông tin đầu tư để bảo vệ quyền và lợi ích của nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư nhận diện được pháp lý, xác định giá trị đầu tư, đánh giá được tìm năng tăng trưởng của dự án, tối đa hóa lợi nhuận.
 • Đội ngũ Luật sư có kiến thức, kinh nghiệm tìm hiểu về pháp lý đầu tư, chúng tôi sẽ thu thập thông tin, tư vấn cho nhà đầu tư chi tiết, chính xác về lĩnh vực đầu tư, giảm thiểu rủi ro pháp lý.

Quy trình dịch vụ đánh giá pháp lý trước đầu tư tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc

Nhà đầu tư muốn thực hiện dự án đầu tư bất động sản, phải tìm hiểu và các thủ tục pháp lý cần thực hiện. Dưới đây, Luật Vạn Phúc Lộc chia sẻ đến nhà đầu tư các bước, quy trình đánh giá pháp lý dự án bao gồm:

 • Phân tích, đánh giá rõ hình thức đầu tư: Tổ chức kinh tế 100% nhà đầu tư nước ngoài hoặc trong nước; Tổ chức kinh tế liên doanh giữa các nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài; Đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC, BOT, BTO, BT; Đầu tư phát tiển kinh doanh; Mua cổ phần hoặc góp vốn đầu tư để tham gia quản lý hoạt động đầu tư; Đầu tư thực hiện việc sáp nhập và mua lại doanh nghiệp và các loại hình đầu tư trực tiếp khác; Đầu tư theo hình thức đối tác công tư PPP.
 • Đánh giá loại hình nhà đầu tư có thể lựa chọn: cổ phần, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty TNHH 1 TV;
 • Đánh giá pháp lý về dự án đầu tư: vốn; chủ thể đầu tư; lĩnh vực đầu tư; điều kiện về địa bàn đặt dự án;…
 • Đánh giá hồ sơ, tài liệu cần thiết để đăng ký đầu tư;
 • Đánh giá pháp lý về thủ tục Quyết định chủ trương đầu tư;
 • Đánh giá về quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500;
 • Đánh giá thủ tục giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất;
 • Đánh giá pháp lý trong đề nghị chấp thuận chủ trương đầu tư, công nhận chủ đầu tư, cấp Giấy phép xây dựng,…
 • Đánh giá pháp lý về nghĩa vụ tài chính, nộp tiền sử dụng đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất dự án, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Trước khi đầu tư, việc đánh giá pháp lý là một bước quan trọng nhằm bảo đảm tính hợp pháp, an toàn. Qua bài viết trên của Luật Vạn Phúc Lộc, việc tuân thủ quy trình, kiểm soát pháp lý trong các dự án đầu tư giúp hạn chế rủi ro, tạo điều kiện thuận lợi triển khai dự án.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ đánh giá pháp lý trước đầu tư tại Bình Dương mà Luật Vạn Phúc Lộc muốn chia sẻ được nhà đầu tư. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, đánh giá, kiểm tra pháp lý về đầu tư, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp chi tiết.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Dịch vụ cập nhật hộ chiếu nhà đầu tư Trung Quốc trên giấy phép đầu tư tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat