Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Rate this post

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương rất cao vì Bình Dương là một trong những tỉnh thành phát triển nhanh nhất ở Việt Nam, là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, Luật Vạn Phúc với hơn 10 kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cho quý khách hàng lựa chọn.

Một số khó khăn thường gặp khi thành lập công ty

 • Thủ tục xét duyệt doanh nghiệp được hưởng ưu đãi rất phức tạp, rườm rà gây phiền toái, mất nhiều thời gian;
 • Hạn chế trong thủ tục thành lập doanh nghiệp bởi các quy định ngoại trừ áp dụng luật chuyên ngành về trình tự, thủ tục, hồ sơ thành lập công ty;
 • Không hiểu rõ chi tiết quy định đặt tên doanh nghiệp gây lúng túng, bị cơ quan quản lý từ chối;
 • Bất cập trong việc chuẩn bị hồ sơ vì một số ngành nghề trước khi thành lập công ty phải có giấy phép cho phép thành lập trước của bộ chuyên ngành;
 • Quy đinh điều kiện kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp trong lĩnh vực chuyên ngành chưa rõ ràng, khiến doanh nghiệp lúng túng, không thực hiện được;
 • Không có thói quen sử dụng hệ thống đăng ký doanh nghiệp trực tuyến khiến thủ tục trở nên phức tạp, mất nhiều thời gian để đạt được hiệu quả.

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc là một trong những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương. Khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc sẽ được có một số lợi ích như sau:

 • Đội ngũ luật sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, có nền tảng kiến thức rộng về pháp luật, tư vấn chuyên sâu về các thủ tục và quy trình thành lập công ty tại Bình Dương.
 • Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn thiện mọi thủ tục và giấy tờ pháp lý cần thiết để thành lập công ty, từ đó giảm bớt thời gian và nỗ lực của khách hàng.
 • Nhờ sự am hiểu về quy trình và thủ tục hành chính, tiến hành các thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả cao.
 • Là đơn vị đáng tin cậy và có uy tín trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm khi làm việc với chúng tôi.
 • Ngoài việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thành lập công ty, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Với những lợi ích trên, dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nỗ lực, đảm bảo hiệu quả, yên tâm và đáp ứng được nhu cầu pháp lý của mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Vạn Phúc

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc bao gồm các dịch vụ như sau:

 • Tư vấn về các ưu, nhược điểm của loại hình công ty phổ biến tại Bình Dương (Công ty TNHH một thành viên, Công ty TNHH hai thành viên,…) và giúp khách hàng lựa chọn loại hình công ty phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.
 • Hướng dẫn và thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh, bao gồm: Đăng ký tên doanh nghiệp, giấy phép đăng ký kinh doanh, kê khai nộp thuế, đăng ký sử dụng dấu công ty…
 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục theo đúng quy trình, giúp các công ty được thành lập sớm nhất có thể để kịp thời triển khai công việc kinh doanh.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc trang bị giấy tờ và hồ sơ liên quan đến thành lập công ty như Hồ sơ đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đăng ký thuế, Giấy phép và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Tư vấn và giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục sau khi thành lập công ty như đăng ký tài khoản ngân hàng, đăng ký BHXH, thuê văn phòng đại diện, làm báo cáo thuế hàng tháng,…
 • Các dịch vụ khác như: Tư vấn thuế, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, hỗ trợ với các thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư (nếu áp dụng), hỗ trợ với các vấn đề liên quan đến tuyển dụng và quản lý nhân sự.

Tất cả các dịch vụ trên đều được Luật Vạn Phúc thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn và kế toán có kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực thực hiện các thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương mà chúng tôi cung cấp.

Quy trình thành lập công ty tại Luật Vạn Phúc

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc, quy trình chúng tôi thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty.

Bước 2: Tư vấn cụ thể các quy định pháp luật liên quan đến thành lập công ty và các thủ tục sau khi thành lập công ty.

Bước 3: Đại diện/thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 4: Sau khi khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ, chúng tôi sẽ  bàn giao giấy phép thành lập doanh nghiệp đến khách hàng.

Bước 5: Hỗ trợ khách hàng các thủ tục sau khi thành lập.

Thời gian và chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

 • Thời gian thành lập công ty nhanh chóng, chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, phí dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo quy trình thành lập công ty được suôn sẻ và nhanh chóng, khách hàng nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương Luật Vạn Phúc để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Một số câu hỏi thường gặp

Thành lập công ty có phải chứng minh vốn điều lệ không?

Doanh nghiệp có thể đăng ký vốn điều lệ tùy vào nhu cầu, quy mô hoạt động kinh doanh. Khi thành lập công ty 100% vốn Việt Nam không yêu cầu phải chứng minh vốn điều lệ. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động nếu có vấn đề phát sinh, doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm trên số vốn mình đã đăng ký.

Các bước thành lập công ty tại Bình Dương

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Khắc dấu doanh nghiệp.

Bước 5: Hoàn thiện các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp.

Sau khi thành lập công ty cần thực hiện các thủ tục gì?

Sau khi thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương, công ty sẽ phải thực hiện một số thủ tục sau:

 • Treo biển hiệu công ty;
 • Đăng ký kê khai và nộp thuế, lập sổ sách kế toán…
 • Đăng ký một tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính khác;
 • Đăng ký và sử dụng phần mềm quản lý thuế để thực hiện việc nộp các khoản đóng thuế theo đúng thời hạn và đúng quy định của pháp luật.
 • Đăng ký bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế cho nhân viên của công ty.

Kết luận

Nếu quý khách đang có kế hoạch thành lập công ty tại Bình Dương, hãy đến với dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc để được tư vấn và hỗ trợ một cách toàn diện trong quá trình thực hiện các thủ tục kinh doanh.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn và kế toán giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hoàn thành các thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách về các loại hình công ty, giúp quý khách lựa chọn loại hình phù hợp với nhu cầu của mình và cam kết sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ chất lượng và chi phí phù hợp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat