Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương

Rate this post

Trong thực tiễn, tranh chấp dân sự là một dạng tranh chấp thường gặp, phổ biến và phức tạp. Nhiều vụ án dân sự, khi giải quyết yêu cầu chính, đồng thời phải giải quyết các quan hệ khác có liên quan như quan hệ trong lĩnh vực đất đai, nhà ở, thừa kế, hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng…Ngoài ra, còn có các quan hệ pháp luật “Giáp ranh” giữa dân sự và hình sự. Vì thế, để giải quyết những vấn đề đặc thù về pháp luật dân sự, Công ty Luật Vạn Phúc Lộc cung cấp Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương qua bài viết dưới đây.

Lĩnh vực tư vấn pháp luật dân sự của Luật Vạn Phúc Lộc 

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương là một lĩnh vực rộng lớn trong lĩnh vực pháp luật, bao gồm các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của cá nhân và tổ chức trong các tranh chấp dân sự. Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương của Luật Vạn Phúc Lộc bao gồm:

 • Tư vấn hợp đồng, soạn thảo hợp đồng dân sự;
 • Tư vấn về giao dịch, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản và các vấn đề liên quan đến đất đai, nhà ở;
 • Tư vấn về ly hôn, quyền nuôi con, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân/khi ly hôn hoặc sau khi ly hôn;
 • Tư vấn về thừa kế, di chúc;
 • Tư vấn về tranh chấp bồi thường thiệt hại;
 • Tư vấn giải quyết đòi nợ cá nhân, nợ doanh nghiệp;
 • Tư vấn về đăng ký, chuyển giao sở hữu trí tuệ.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Dịch vụ giải quyết yêu cầu bồi thường thiệt hại tại Bình Dương

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương

Với xã hội ngày càng phức tạp thì luật sư tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn pháp luật dân sự nói riêng là rất cần thiết giúp chúng ta hạn chế được nhiều rủi ro pháp lý. Thông qua dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương cá nhân, tổ chức nhận được những lợi ích sau:

 • Luật sư tư vấn các quy định pháp luật dân sự, các rủi ro pháp lý giúp khách hàng hiểu được vấn đề mình đang gặp phải, từ đó đưa ra lựa chọn hướng xử lý đúng và phù hợp với quy định pháp luật;
 • Luật sư có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về các vấn đề liên quan đến pháp luật dân sự giúp khách hàng hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình, góp phần trong quá trình thương lượng, hòa giải hoặc giải quyết mâu thuẫn theo chiều hướng tích cực, hạn chế khiếu nại, tố cáo;
 • Sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc nghiên cứu và xử lý các vấn đề pháp lý, giảm rủi ro pháp lý có thể xảy ra.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương Luật Vạn Phúc Lộc

 • Thứ nhất, công ty Luật Vạn Phúc Lộc được Sở Tư pháp cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn pháp luật và các dịch vụ pháp lý, chúng tôi hoạt động hơn 10 năm, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ pháp luật cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn;
 • Thứ hai, chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, am hiểu sâu trong lĩnh vực dân sự. Do đó, khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự sẽ được Luật Vạn Phúc Lộc hỗ trợ, tư vấn toàn diện, nhanh chóng.
 • Thứ ba, Luật sư Luật Vạn Phúc Lộc biết cách ứng xử, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi tư vấn các cơ sở pháp lý để giải quyết vấn đề hoặc cung cấp giải pháp pháp lý để khách hàng cân nhắc thực hiện.
 • Thứ tư, Luật Vạn Phúc Lộc luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, luôn nổ lực mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ hiệu quả và tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn luật 24/7 tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng tiếp nhận, lắng nghe và giải quyết tận tâm các vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương

Một số lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự tại Bình Dương, cần ghi nhớ một số lưu ý sau:

 • Lựa chọn Công ty luật, luật sư có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về pháp luật dân sự để đảm bảo được sự tư vấn chính xác, hiệu quả.
 • Trước khi tư vấn, hãy chuẩn bị một bản tóm tắt chi tiết của vụ việc hoặc vấn đề khách hàng đang gặp phải để giúp luật sư hiểu rõ tình huống, yêu cầu, mong muốn cụ thể.
 • Lắng nghe, tiếp thu các vấn đề tư vấn của luật sư, trao đổi ý kiến, đặt câu hỏi và yêu cầu giải thích thêm để hiểu rõ hơn về vấn đề.
 • Luôn giữ liên lạc và cập nhật với luật sư về các thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc hoặc vấn đề của bạn.

Các hình thức tư vấn pháp luật dân sự tại Luật Vạn Phúc Lộc

 • Tư vấn trên trang web, zalo, emai áp dụng cho những khách hàng đang vướng mắc những vụ việc đơn giản, không phức tạp hoặc khách hàng chưa sắp xếp được lịch, chưa có nhu cầu đến trực tiếp văn phòng.
 • Tư vấn qua điện thoại cho khách hàng đang gặp vấn đề gấp, cần tư vấn, giải quyết ngay.
 • Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự trực tiếp tại văn phòng: khách hàng sẽ được luật sư tư vấn dân sự giỏi trực tiếp tư vấn tại văn phòng đối với những vấn phức tạp, cần giải quyết nhanh, theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Luật Vạn Phúc Lộc tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực tư vấn pháp luật dân sự cho khách hàng tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật dân sự với chất lượng, hiệu quả nhất.

Khách hàng đang vướng mắc các vấn đề về pháp luật dân sự, đừng ngần ngại hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn, giải đáp cụ thể.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Thủ tục giải quyết vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat