Dịch vụ điều chỉnh dự án đầu tư nước ngoài tại Bình Dương, Đồng Nai

Rate this post

Sau khi doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đầu tư hoặc trong quá trình thực hiện dự án đầu tư, việc điều chỉnh một trong những nội dung trong dự án đầu tư xảy ra thường xuyên và nhà đầu tư phải xác định những trường hợp nào cần phải thực hiện thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư nước ngoài. Trong bài viết hôm nay, Luật Vạn Phúc Lộc sẽ mang đến nội dung về Dịch vụ điều chỉnh dự án đầu tư nước ngoài tại Bình Dương, Đồng Nai. Cùng theo dõi nhé!

Các trường hợp phải điều chỉnh dự án đầu tư nước ngoài

Căn cứ Luật Đầu tư hiện hành thì khi nhà đầu tư thực hiện các thay đổi sau đây cần phải làm thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư nước ngoài:

 1. Mã số dự án đầu tư
 2. Tên, địa chỉ của nhà đầu tư
 3. Tên dự án đầu tư
 4. Địa điểm thực hiện dự án đầu tư; diện tích đất sử dụng
 5. Mục tiêu, quy mô dự án đầu tư
 6. Vốn đầu tư của dự án (gồm vốn góp của nhà đầu tư và vốn huy động), tiến độ góp vốn và huy động nguồn vốn)
 7. Thời hạn hoạt động của dự án. Thời hạn thuê nhà xưởng.
 8. Tiến độ thực hiện dự án đầu tư: Tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động (nếu có); tiến độ thực hiện các mục tiêu hoạt động, hạng mục chủ yếu của dự án, trường hợp dự án thực hiện theo từng giai đoạn, phải quy định mục tiêu, thời hạn, nội dung hoạt động của từng giai đoạn.

Quy trình cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện điều chỉnh dự án đầu tư nước ngoài tại Bình Dương, Đồng Nai?

Luật Vạn Phúc Lộc chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và nhận đại diện ủy quyền của nhà đầu tư thực hiện thủ tục điều chỉnh dự án đầu tư nước ngoài. Với 10 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ tại địa bàn các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh chúng tôi cam kết về thời gian thực hiện thủ tục nhanh nhất và phí dịch vụ cạnh tranh. Luật Vạn Phúc Lộc đưa ra quy trình thực hiện dịch vụ của chúng tôi như sau:

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn

 • Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận yêu cầu qua điện thoại, email hoặc gặp gỡ trực tiếp để trao đổi các nội dung có liên quan và Cung cấp ý kiến tư vấn pháp lý.
 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến việc làm thủ tục Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư theo Luật Đầu tư, Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành;

Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng

 • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc;
 • Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc thay đổi nội dung giấy phép đầu tư, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu;
 • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ 

 • Biên bản họp về việc Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư;
 • Quyết định của về việc Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư;
 • Văn bản uỷ quyền;
 • Đơn đề nghị điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư;
 • Báo cáo tình hình thực hiện dự án đầu tư;
 • Văn bản giải trình các nội dung chỉnh sửa.

Đại diện thực hiện các thủ tục

 • Tiến hành nộp hồ sơ thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp;
 • Nhận giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
 • Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký khắc dấu và liên hệ khắc dấu cho Doanh nghiệp (nếu việc điều chỉnh dẫn đến phải đổi Dấu pháp nhân).

Ưu điểm của Luật Vạn Phúc Lộc là gì?

Phạm vi hoạt động của Luật Vạn Phúc Lộc chủ yếu tại các tỉnh Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… Chính vì vậy, Luật Vạn Phúc Lộc nắm rõ quy trình, đặc điểm của thủ tục hành chính tại đây. Bên cạnh đó, VPL luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của luật pháp để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của dịch vụ. Nhờ đó, Luật Vạn Phúc Lộc sẽ tư vấn một cách hiệu quả những điểm cần lưu ý và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ.

VPL luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Công ty luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và cung cấp những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. VPL luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với dịch vụ của công ty.

VPL đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn. Một số đối tác của Luật Vạn Phúc Lộc như: Tập đoàn Công nghệ Boe, Zhejiang Kaihong Logistics Co.,Ltd, Zto Express…

Trên đây là nội dung Dịch vụ điều chỉnh dự án đầu tư nước ngoài tại Bình Dương, Đồng Nai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Luật Vạn Phúc Lộc để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat