Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại Bình Dương vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, quá trình thực hiện thủ tục có thể gặp phải một số khó khăn và chậm trễ trong việc xử lý. Mặt khác, với những thay đổi trong quy định pháp luật về thủ tục thay đổi địa chỉ công ty của Bình Dương trong tương lai.

Vì vậy, để đảm bảo quá trình thực hiện được thuận lợi và đúng trình tự, các doanh nghiệp cần liên hệ với các đơn vị, những người có kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty. Các luật sư, chuyên viên pháp lý sẽ giúp các doanh nghiệp xử lý các thủ tục pháp lý và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định và quy trình liên quan trong quá trình thực hiện.

Các vấn đề cần thực hiện khi thay đổi địa chỉ công ty tại Bình Dương

Các đối tượng thay đổi địa chỉ tên công ty tại Bình Dương là các tổ chức, doanh nghiệp được phép hoạt động kinh doanh và đăng ký kinh doanh tại địa phương.

Ngoài ra, để thực hiện dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty, các tổ chức, doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục sau đây:

 • Có quyết định của người có thẩm quyền về việc thay đổi địa chỉ tên công ty.
 • Đăng ký địa chỉ mới tại cơ quan đăng ký kinh doanh.
 • Thay đổi địa chỉ mới của doanh nghiệp trên các giấy tờ, áp dụng trong toàn bộ tài liệu pháp lý, tên miền website, trên bảng hiệu tại văn phòng, cửa hàng của doanh nghiệp.
 • Các giấy tờ công ty liên quan đến địa chỉ cũ cần được hủy bỏ, đồng thời các bên liên quan cần được thông báo đến cơ quan nhà nước và các tổ chức ngoài doanh nghiệp, như ngân hàng, đối tác kinh doanh về sự thay đổi này.

Nếu cần hỗ trợ thủ tục đổi địa chỉ tên công ty tại Bình Dương, các doanh nghiệp có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty, tư vấn cấp giấy phép kinh doanh, tư vấn pháp lý để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục này.

Hồ sơ khách hàng cung cấp khi sử dụng dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty

Chuẩn bị hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty là một trong những thủ tục quan trọng. Trong đó, thủ tục thay đổi địa chỉ công ty cùng quận và thủ tục chuyển địa điểm kinh doanh khác quận có thành phần giấy tờ khác nhau.

Hồ sơ thay đổi địa chỉ công ty cùng quận

 • Thông báo thay đổi địa chỉ công ty;
 • Bản sao Điều lệ công ty sửa đổi;
 • Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên nếu là Công ty TNHH hai thành viên, Công ty cổ phần
 • Quyết định của chủ sở hữu/Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên.

Hồ sơ thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty khác quận, huyện

 • Thông báo thay đổi địa chỉ công ty đầy đủ nội dung về: Họ tên người đại diện theo pháp luật, mã số doanh nghiệp, mã số thuế; thông tin địa chỉ dự kiến thay đổi;
 • Quyết định của chủ sở hữu/Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông về việc thay đổi địa chỉ công ty;
 • Bản sao Biên bản họp của Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên nếu là Công ty TNHH hai thành viên, Công ty cổ phần liên quan đến thay đổi địa chỉ công ty;
 • Bản sao Công văn của cơ quan thuế cho phép doanh nghiệp chuyển địa chỉ công ty sang quận khác.

Trình tự thực hiện dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty tại Luật Vạn Phúc

Là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, Luật Vạn Phúc có kinh nghiệm và chuyên môn tư vấn pháp lý sâu rộng trong lĩnh vực dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty. Dưới đây là trình tự thực hiện dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty tại Luật Vạn Phúc:

Bước 1: Liên hệ với Luật Vạn Phúc để được tư vấn và giải đáp thắc mắc liên quan đến thủ tục, trình tự, lệ phí, khả năng thực hiện, và thời gian hoàn tất thủ tục.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết, kèm theo các thông tin liên quan đến doanh nghiệp của mình.

Bước 3: Nhận và kiểm tra các thông tin, giấy tờ mà khách hàng cung cấp.

Bước 4: Luật sư tại Luật Vạn Phúc thực hiện các công việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng về quy trình thủ tục thay đổi địa chỉ công ty. Trong quá trình này, Luật sư tại Luật Vạn Phúc cam kết đảm bảo bảo mật các thông tin của khách hàng, đồng thời hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc và phản hồi mọi yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Luật Vạn Phúc sẽ đại diện cho khách hàng tiến hành thủ tục thay đổi địa chỉ công ty tại cơ quan quản lý nhà nước liên quan.

Bước 6: Sau khi hoàn thành hồ sơ và chi phí liên quan, Luật Vạn Phúc sẽ cung cấp cho khách hàng kết quả thay đổi địa chỉ công ty, đồng thời hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý sau khi chuyển địa chỉ.

Với dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty, Khách hàng có thể yên tâm hưởng lợi các dịch vụ tại Luật Vạn Phúc, gồm các dịch vụ tư vấn pháp lý về mọi mặt của công ty, nhằm giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao khi kinh doanh tại Việt Nam.

Quý khách hàng có thể xem thêm Dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty tại đây.

Lưu ý khi thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty

Khi thực hiện thủ tục thay đổi địa chỉ công ty, khách hàng cần thực hiện các công việc sau để đảm bảo tiến trình thực hiện được thuận lợi và nhanh chóng:

 • Thay đổi con dấu: Trường hợp công ty có sự  thay đổi địa chỉ công ty làm thay đổi mặt con dấu phải tiến hành khắc lại cho phù hợp với nội dung thay đổi. Việc khắc và quản lý dấu do doanh nghiệp toàn quyền quyết định, đây là trách nhiệm thuộc về doanh nghiệp để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của mình.
 • Đăng ký  thay đổi địa chỉ công ty trên hóa đơn điện tử: Nếu thay đổi địa chỉ công ty thì phải tiến thông báo đến cơ quan thuế và bên phát hành hóa đơn cập nhật lại trên hệ thông về việc thay đổi địa chỉ công ty.Ngoài 2 thủ tục trên, doanh nghiệp cần phải thông báo về sự thay đổi địa chỉ công ty của mình cho cơ quan bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; các đối tác, khách hàng; tài khoản ngân hàng.

Với sự hỗ trợ từ dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty của Luật Vạn Phúc, quá trình di dời trụ sở công ty của khách hàng được thực hiện một cách đơn giản và thuận lợi hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong quá trình hoạt động.

Nếu Quý khách hàng đang cần thay đổi địa chỉ công ty, đừng ngần ngại liên hệ với Luật sư Vạn Phúc để được tư vấn và hỗ trợ về các thủ tục pháp lý liên quan. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luật doanh nghiệp và đã từng hỗ trợ nhiều khách hàng thay đổi địa chỉ công ty thành công, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín.

Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ Quý khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty tại Bình Dương và hy vọng có thể giúp cho Quý khách hàng đạt được sự thành công trong kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat