Văn phòng luật sư tại Tân Uyên

5/5 - (1 bình chọn)

Sự phát triển của những văn phòng luật sư “rởm”; kém chất lượng đã ảnh hưởng không nhỏ đến lòng tin của nhiều người dân khu vực Bình Dương; các thị xã trong địa bàn tỉnh như Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An… Đến với Luật Vạn Phúc là một trong những văn phòng luật sư tại Tân Uyên Bình Dương uy tín nhất; quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp; nhiệt tình và kĩ càng; chính xác thông tin pháp luật và các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam

Nhiều người chưa thực sự quan tâm tới vấn đề thuê luật sư tư vấn; vì có thể họ chưa biết được những lợi ích và sự cần thiết của việc này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để bạn hiểu lý do vì sao việc thuê luật sư tư vấn lại quan trọng đến vậy:

TẠI SAO CẦN LUẬT SƯ VÀ CÁC VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI TÂN UYÊN TƯ VẤN

Trước tiên; chúng ta nói đến mức độ quan trọng và lợi ích của khách hàng khi thuê luật sư tư vấn ở các mảng; các lĩnh vực khác nhau: 

Tại sao cá nhân nên có luật sư tư vấn?

Tư vấn pháp luật là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn; tin cậy cho hoạt động của đời sống – xã hội.

Khi hành nghề; luật sư thực hiện chức năng tư vấn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống được pháp luật điều chỉnh; giúp khách hàng soạn thảo các văn bản pháp lý; hướng dẫn khách hàng những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của họ khi thực hiện các giao dịch và cách xử sự theo đúng pháp luật.

Việc tư vấn pháp luật ở văn phòng luật sư tại Tân Uyên góp phần không nhỏ trong việc hạn chế những tranh chấp có thể xảy ra trong đời sống xã hội; ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao sự hiểu biết pháp luật của người dân trong xã hội.

Tại sao doanh nghiệp cần có luật sư ở văn phòng luật sư tại Tân Uyên tư vấn?

Ngay từ ban đầu; hầu hết các doanh nghiệp cần đến những lời khuyên pháp lý liên quan tới nhiều lĩnh vực rộng khắp.

Chúng bao gồm hình thức tổ chức của doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, phương hức huy động vốn, vv… Các thành viên sáng lập doanh nghiệp sẽ cần tới những cam kết ràng buộc; những bản hợp đồng cần thương thảo và những vấn đề pháp lý khác có thể phát sinh.

Nếu doanh nghiệp có một sản phẩm hay một dịch vụ; doanh nghiệp sẽ cần một nhãn hiệu sản phẩm; nhãn hiệu dịch vụ hay một sáng chế. Hay chuyện gì xảy ra nếu doanh nghiệp cần kiện ai đó hay bị ai đó kiện lại? Từ sự ảnh hưởng khá lớn của pháp luật đến các hoạt động kinh doanh hằng ngày; các chủ doanh nghiệp; các nhà quản lý tại doanh nghiệp chắc chắn cần đến sự tư vấn của luật sư ở các văn phòng luật sư tại Tân Uyên để biết rõ cách thức giải quyết các yếu tố pháp lý kinh doanh.

Trong tố tụng hình sự: Vì sao cần phải mời luật sư ngay khi bị bắt giữ?

Để tránh oan sai; và đảm bảo tình trạng tốt nhất cho nghi can; người bị tạm giữ, bị can… gia đình cần thuê ngay một luật sư để bào chữa cho người thân của mình. Tất nhiên; không phải ai cũng điều kiện để thuê luật sư. Vì vậy; nếu bạn thực sự là gia đình khó khăn hãy tìm đến các trung tâm trợ giúp pháp lý miễn phí; luật sư miễn phí để được hỗ trợ. Một số văn phòng luật sư tại Tân Uyên như Luật Vạn Phúc cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ những khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo đó:

– Đối với nghi can; liên quan: không ít người bị cán bộ điều tra triệu tập và hù dọa; tuy biết rõ họ không liên quan hoặc chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Nếu có luật sư từ đầu bạn sẽ tránh được những phiền toái và thiệt hại không đáng có.

– Đối với bị can; tức đã có quyết định khởi tố bị can: luật sư sẽ được có mặt để hỏi cung bị can trong suốt giai đoạn điều tra; điều này sẽ giúp bị can an tâm về tinh thần và hạn chế oan sai; hay rơi vào tình trạng nặng hơn so với thực tế.

– Đối với bị cáo; tức đã có quyết định đưa vụ án ra xét xử; luật sư sẽ tham gia bào chữa tại toà án; tìm kiếm; áp dụng những tình tiết giảm nhẹ; phân tích tính chất; mức độ của hành vi phạm tội để giúp bị cáo ở một tình trạng tốt nhất có thể.

Có luật sư văn phòng luật sư tại Tân Uyên trong bất cứ giai đoạn nào; cũng tốt hơn cho bạn!

THUÊ LUẬT SƯ Ở VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI TÂN UYÊN BAO NHIÊU TIỀN

Các dịch vụ hay lĩnh vực khác nhau tùy nhu cầu của khách hàng thì sẽ có giá khác nhau; thường có những chi phí như sau:

Giá dịch vụ Luật sư

Giá tư vấn có thể khác nhau tuỳ vào từng vụ việc của bạn và tuỳ vào Luật sư mà bạn lựa chọn. Thông thường; bạn chỉ phải trả một khoản phí ít hơn nếu vụ việc đơn giản và bạn chọn một Luật sư trẻ. Nếu vụ việc phức tạp; có giá trị lớn và bạn chọn một Luật sư dày dạn kinh nghiệm; có danh tiếng thì giá dịch vụ tư vấn sẽ cao hơn.

Tuỳ vào thoả thuận cụ thể của bạn với Luật sư đó mà khoản tiền mà bạn sẽ trả có thể được tính theo một trong các cách sau đây:

  • Giá thuê luật sư theo giờ
  • Dịch vụ tư vấn chọn gói
  • Giá theo tỉ lệ phần trăm của giá trị vụ việc
  • Dịch vụ luật sư tư vấn cố định theo tháng
  • Các khoản chi phí phát sinh

Thuê luật sư giá rẻ ở văn phòng luật sư tại Tân Uyên có yên tâm không?

Dịch vụ luật sư tuy giá rẻ nhưng cũng là phương án đáng để lựa chọn

Tuy nhiên; trên toàn quốc cũng có không ít đơn vị cạnh tranh không lành mạnh; cung cấp dịch vụ luật sư kém chất lượng; luật sư chưa có nhiều kinh nghiệm; nhất là đối với những mảng khó làm.

Bởi vậy bạn cần tìm đến cơ sở uy tín để yêu cầu dịch vụ nhé!

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI TÂN UYÊN CHUYÊN MÔN GIỎI

Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật tại Tân Uyên Bình Dương là một dịch vụ của Công ty Luật Vạn Phúc chúng tôi, được ra đời nhằm giải quyết nhu cầu cần thiết của người dân liên quan đến lĩnh vực tư vấn pháp luật; cung cấp dịch vụ pháp lý.

Công ty Luật Vạn Phúc được quý khách hàng tại Bình Dương đánh giá cao và đặt nhiều tình cảm yêu mến với chất lượng dịch vụ; thái độ phục vụ tận tâm của Luật sư cũng như các bạn chuyên viên hỗ trợ.

Rất đơn giản; bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại;  liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0274.650.7999; nghe và làm theo hướng dẫn để yêu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn.

Với bất cứ khó khăn; yêu cầu của quý vị; cho dù là một vấn đề nhỏ nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ và chuyên nghiệp nhất; cách duy nhất để chúng tôi giúp đỡ quý vị là thông qua cuộc gặp gỡ trực tiếp và làm việc trao đổi cụ thể. Luật Vạn Phúc sẵn sàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu cung cấp dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat