Văn phòng luật sư Bến Cát

4.1/5 - (8 bình chọn)

Hiện nay, Bình Dương đang có sự đột phá về mọi mặt, được nhiều tập đoàn trong và ngoài nước rót vốn đầu tư. Tỉnh Bình Dương đã chào đón sự ra đời của 2 thành phố là thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An. Năm 2022, Hội đồng nhân dân tỉnh đã thống nhất thành lập thành phố Bến Cát, đây là tín hiệu tốt cho sự phát triển kinh tế – xã hội tại Bến Cát trong thời gian tới.

Với sự phát triển kinh tế, đời sống người dân được cải thiện đi cùng với nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý ngày càng tăng. Do vậy, để tìm kiếm được Văn phòng Luật sư Bến Cát giỏi hỗ trợ, trợ giúp, bảo vệ cá nhân, tổ chức trong hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ khác phải xem xét kỹ lưỡng. Bạn đang cần Luật sư giỏi Bến Cát? Hãy tham khảo Văn phòng Luật sư Bến Cát uy tín qua bài viết dưới đấy nhé!

Giới thiệu về Văn phòng luật sư Bến Cát

Luật Vạn Phúc có trụ sở chính tại Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương được thành năm năm 2010. Trong quá trình hoạt động, Vạn Phúc đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong lĩnh vấn giấy phép, tư vấn pháp luật, tham gia giải quyết nhiều vụ án tranh chấp,… xây dựng được lòng tin từ nhiều khách hàng và tạo được tiếng vang trong giới Luật sư tại Bình Dương và trong cả nước. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay, chúng tôi đã mở rộng và thành lập chi nhánh tại Bến Cát để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Văn phòng luật sư Bến Cát hoạt động hành nghề với tư cách tham gia tố tụng, đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, hôn nhân gia đình, đầu tư,… hoạt động tư vấn pháp luật nhằm hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của họ; đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng để thực hiện công việc liên quan đến pháp luật như cấp giấy phép doanh nghiệp; giấy phép đầu tư; giấy phép lao động,…

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vạn Phúc – Văn phòng Luật sư Bến Cát đã trở thành một trong những Văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Cùng đội ngũ luật sư giỏi Bình Dương; đội ngũ chuyên viên pháp lý và đội ngũ luật gia dày dặn kinh nghiệm hoạt động hành nghề, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ pháp lý cho hàng chục gàn người dân trên toàn quốc. Khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nhiều năm qua.

Các dịch vụ pháp lý của văn phòng luật sư Bến Cát

Hoạt động hành nghề của Văn phòng luật sư Bến Cát bao gồm các dịch vụ sau:

Tư vấn pháp luật cho khách hàng

  • Tư vấn Doanh nghiệp: Tư vấn pháp luật thường xuyên và theo từng vụ việc trên tất cả các lĩnh vực về: tổ chức, quản lý, điều hành doanh nghiệp; luật lao động, giải quyết tranh chấp liên quan đến lạo động; tư vấn kinh doanh thương mại liên quan đến giao kết hợp đồng, hủy bỏ hợp đồng,…
  • Tư vấn cá nhân: Văn phòng luật sư Bến Cát thực hiện tư vấn pháp luật cho cá nhân trên các lĩnh vực: ly hôn, tranh chấp đất đai; tư vấn pháp lý miễn phí cho những đối tượng được trợ giúp pháp lý như người khuyết tật, người nghèo, người có công với cách mạng,…

Đại diện khách hàng tham gia tố tụng

Cùng với nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm, cơ chế giải quyết tranh chấp, bất đồng giữa các chủ thể trong xã hội, Văn phòng luật sư Bến Cát tham gia giải quyết tranh chấp cho khách hàng với tư cách:

  • Người bào chữa trong các vụ án hình sự;
  • Người đại diện theo ủy quyền; người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính, hôn nhân và gia đình;….

Đại diện ngoài tố tụng cho khách hàng

  • Thực hiện các thủ tục liên quan đến: thành lập doanh nghiệp; thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh, cấp giấy phép đầu tư;…
  • Đại diện doanh nghiệp, cá nhân tham gia trong quá trình đàm phán, thương lượng để ký kết hợp đồng và giải quyết tranh chấp phát sinh.
  • Tư vấn soạn thảo hợp đồng, di chúc, đơn từ,….

Tại sao nên lựa chọn Văn phòng luật sư Bến Cát

Tìm kiếm luật sư Bến Cát đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm bởi số lượng Luật sư hành nghề tại Bến Cát hiện hiện nay rất đông. Tuy nhiên, để có thể tìm cho mình một Luật sư giỏi, uy tín là điều không dễ dàng. Vạn Phúc Law Firm – Văn phòng Luật sư Bến Cát tự tin là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực pháp luật được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng vì lý do:

  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu pháp luật chuyên sâu được đào tạo bài bản và tốt nghiệp các trường đại học lớn như: Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế – Luật đã giúp Vạn Phúc trở thành hãng luật uy tín tại Bình Dương, dành được nhiều giải thưởng cao quý.
  • Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết với nghề của những luật sư tại đầy sẽ đem lại chất lượng dịch vụ, kết quả tốt nhất cho khách hàng, đạt mục tiêu công việc.
  • Với sự nỗ lực và không ngừng phát triển trên thị trường pháp lý tại Việt Nam. Chúng tôi đã được các tập đoàn lớn tin cậy sử dụng dịch vụ pháp lý tiêu biểu như: Tập đoàn Công nghệ Boe, Zhejiang Kaihong Logistics Co.,Ltd, Zto Express…

Thông tin liên hệ với văn phòng luật sư Bến Cát

Vạn Phúc Law Firm xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý và đồng hành cùng với chúng tôi hơn 10 năm qua. Với phương châm, trao chất lượng nhận niềm tin, chúng tôi cam kết nỗ lực phát triển, xây dựng và đẩy mạnh thương hiệu lớn mạnh, tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng.

Mọi người đang khó khăn, cần hỗ trợ pháp lý tại Bến Cát, khu vực lân cận tỉnh Bình Dương, hãy liên hệ ngay cho Văn phòng luật sư Bến Cát để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 376, Đường Quốc Lộ 13, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0274 650 7999 – 0932 350 835

Email: info@vanphuclawfirm.com

Website văn phòng: https://luatvanphuc.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat