Luật sư Bình Dương

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, Bình Dương là tỉnh dẫn đầu cả nước trong hoạt động thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp dịch vụ, công nghệ cao tạo nhiều việc làm cho người lao động. Với sự xuất hiện nhiều tập đoàn trong và ngoài nước tại Bình Dương dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý, tư vấn pháp luật trên địa bàn tỉnh có xu hướng ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và người dân về dịch vụ pháp lý, rất nhiều công ty luật, văn phòng luật sư đã thực hiện tư vấn hiệu quả. Với phương châm “An toàn pháp lý, An tâm phát triển”, Luật Vạn Phúc được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những công ty luật có quy mô, uy tín tại Bình Dương. Luật Vạn Phúc có đội ngũ Luật sư Bình Dương giỏi, tâm huyết, đem lại kết quả mong đợi cho khách hàng.

Giới thiệu về văn phòng luật sư ở Bình Dương

Do nhu cầu tìm kiếm luật sư tại Bình Dương ngày càng nhiều, đặc biệt ở những nơi có nhiều doanh nghiệp như thành phố Tân Uyên, thành phố Bến Cát, thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, thành phố Dĩ An,…Luật Vạn Phúc có trụ sở chính tại: Tầng 3, tòa nhà The Capital, 68 đường Hoàng Văn Thụ – Phường Chánh Nghĩa – Thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương. Ngoài ra, Luật Vạn Phúc đã mở chi nhánh tại Bến Cát để đáp ứng nhu cầu pháp lý của Quý khách hàng.

Văn phòng hoạt động và hành nghề cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng với tư cách tham gia tố tụng, đại diện giải quyết tranh chấp liên quan đến đất đai, hôn nhân gia đình, lao động,… tư vấn pháp luật nhằm đưa ra ý kiến, hướng dẫn và giúp khách hàng soạn thảo các giấy tờ liên quan; đại diện theo ủy quyền thực hiện công việc ngoài tố tụng liên quan đến pháp luật như cấp giấy phép doanh nghiệp; giấy phép đầu tư; giấy phép lao động,…

Nếu Qúy khách hàng đang khó khăn, cần Luật sư Bình Dương hỗ trợ pháp lý tại Bình Dương hoặc các khu vực lân cận, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Luật Vạn Phúc với đội ngũ Luật sư Bình Dương năng động, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong hoạt động, công tác pháp luật, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn, không ngừng nâng cao trình độ thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm đảm bảo chuyên môn, có tư duy để cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho khách hàng.
Đội ngũ nhân sự của Văn phòng Luật sư Bến Cát bao gồm:

– Luật sư Nguyễn Duy Phương – người sáng lập Luật Vạn Phúc. Với phương châm “An toàn pháp lý, An tâm phát triển”, Luật sư Nguyễn Duy Phương lãnh đạo Luật Vạn Phúc phát triển thành một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Luật Vạn Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến tư vấn đầu tư, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp lao động,….. Luật sư Nguyễn Duy Phương hành nghề trên tất cả lĩnh vực pháp luật, có thế mạnh trong hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và tham gia tố tụng tại Tòa án; trọng tài thương mại.

Trước khi thành lập Luật Vạn Phúc, ông đảm đã nhiệm nhiều chức vụ pháp lý tại các công ty, tập đoàn lớn. Với sự tận tâm và tâm huyết với nghề, hiện nay Luật sư Nguyễn Duy Phương đã trở thành một trong những Luật sư Bình Dương nổi tiếng, uy tín nhất trên địa bàn tỉnh.

Dưới sự lãnh đạo của Luật sư Nguyễn Duy Phương, Luật Vạn Phúc sở hữu một đội ngũ Luật sư, Luật sư cộng sự, chuyên viên pháp lý uy tín, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực góp phần đưa Luật Vạn Phúc phát triển như ngày hôm nay.

Các dịch vụ pháp lý tại văn phòng luật sư ở Bình Dương

Luật Vạn Phúc cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan trong lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Hành chính, Kinh tế, Lao động, Đất đai, Hôn nhân và gia đình,… Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện tư vấn pháp luật thường xuyên cho các cá nhân, doanh nghiệp liên quan đến Sở hữu trí tuệ, Đầu tư nước ngoài, Thương mại, Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Thuế,…, cụ thể:

Tư vấn pháp luật: Tư vấn pháp lý cho cá nhân về hợp đồng, doanh nghiệp, lao động, bất động sản và các lĩnh vực khác; Tư vấn cho doanh nghiệp về thành lập, tổ chức lại, quản lý nội bộ, mua bán, sáp nhập, giải thể, chia tách, phá sản… doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước;

– Luật sư tham gia tố tụng: Luật sư tham gia với tư cách người bào chữa cho bị can, bị cáo trong các vụ án hình sự; tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án: dân sự, kinh doanh – thương mại, hôn nhân gia đình, đất đai, hành chính, lao động,… ngoài ra, Luật sư Bình Dương đại diện khách hàng theo ủy quyền tham gia tố tụng.

– Luật sư đại diện ngoài tố tụng: đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục như: đăng ký thành lập công ty; xin giấy phép đầu tư; giấy phép lao động; xin chuyển đổi mục đích sử dụng đất,…

Thực hiện dịch vụ pháp lý khác: soạn thảo đơn từ, văn bản, di chúc, làm chứng trong các giao dịch dân sự; lập và thẩm định các văn bản pháp lý như hợp đồng, bản giao kèo, giấy tờ liên quan đến bất động sản.

Cam kết về chất lượng dịch vụ

– Văn phòng luật sư sẽ tiếp tục giữ vững định hướng lấy “Khách hàng là trọng tâm”, cam kết luôn đảm bảo tốt nhất mọi quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi.  Bằng sự thấu hiểu và tận tâm, đội ngũ Luật sư Bình Dương sẽ tiếp tục mang lại chất lượng, kết quả, cùng với trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, để quý khách luôn an tâm và đồng hành cùng văn phòng chúng tôi.

– Trong quá trình cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng, với vai trò là Luật sư tôn trọng pháp luật, tuân thủ quy tắc trong đạo đức hành nghề, Luật sư Bình Dương cam kết bảo mật thông tin khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh phát triển thiết bị công nghệ và phương tiện lưu trữ thông tin.

– Điểm cốt yếu để phân biệt giữa luật sư và luật sư đó là sự chuyên nghiệp được thể hiện quá các kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tranh luận sắc bén, kỹ năng nghiên cứu và phân tích, kỹ năng đàm phán thuyết phục và kỹ năng giữ bình tĩnh tốt. Luật sư chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là người am hiểu về chuyên môn pháp lý mà còn phải có góc nhìn sâu về kinh tế. Đội ngũ Luật sư Bình Dương cam kết hội tụ những kỹ năng của một Luật sư chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của văn phòng luật sư ở Bình Dương

Tầm nhìn văn phòng Luật sư

Tầm nhìn của Luật Vạn Phúc là luôn nổ lực phấn đấu để trở thành hàng luật hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi xây dựng giá trị văn phòng bền vững dựa trên tôn chỉ “ An toàn pháp lý – An tâm phát triển”. Để phát triển tầm nhìn, mục tiêu của chúng tôi là luôn nỗ lực công hiến cho xã hội các dịch vụ pháp lý dựa trên sự bình đẳng, thượng tôn pháp luật.

Luật Vạn Phúc cam kết sẽ cung cấp cho các khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp đi cùng với chất lượng, độ tin cậy và mức phí hợp lý nhất trên các giải pháp toàn diện, sáng tạo, thực tiễn, giúp khách hàng đạt được các mục tiêu của mình.

Ngoài ra, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển nguồn nhân lực thông qua các hoạt động tuyển dụng và đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên để sở hữu một đội ngũ Luật sư Bình Dương tài năng, giàu kinh nghiệm, đáp ứng nhu cầu và bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất

Sứ mệnh của văn phòng luật sư

Sứ mệnh của Văn phòng Luật sư là “Trao chất lượng nhận niềm tin”, chúng tôi đảm bảo chất lượng, an toàn pháp lý cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong mọi giao dịch trong đầu tư, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ, lao động,… bảo vệ quyền lợi của khách hàng yếu thế trong các quan hệ xã hội.

Văn phòng Luật sư Bình Dương luôn gắn bó và phát huy sứ mệnh chung của Luật sư Việt Nam: “Bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải và công bằng xã hội”.

Kết luận

Luật Vạn Phúc hoạt động dựa trên niềm tin, sự công bằng, lẽ phải và chính nghĩa trong xã hội. Chúng tôi luôn xây dựng sự tin tưởng giữa khách hàng với công ty và sự tin tưởng vào công lý.

Với việc chú trọng trong công tác đào tạo nhân sự, chúng tôi hướng đến một đội ngũ Luật sư Bình Dương, chuyên viên pháp lý có đạo đức, nền tảng và tư duy phản biện, có tính sáng tạo để đưa ra những phương án giải quyết mà có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi hy vọng Luật Vạn Phúc, Văn phòng Luật sư Bến Cát là nơi phù hợp, đáng tin cậy để khách hàng tìm đến và trao gởi niềm tin.
Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng một chất lượng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat