Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Đồng Nai

Rate this post

Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu việc làm người nước ngoài đối với nước ta ngày một tăng cao. Để được làm việc tại Việt Nam, người nước ngoài cần phải thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động. Vậy, thủ tục thực hiện như thế nào? Cần đáp ứng điều kiện gì khi xin giấy phép lao động tại Việt Nam? Luật Vạn Phúc Lộc mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết về dịch vụ làm giấy phép lao động tại Đồng Nai của Luật Vạn Phúc Lộc dưới đây.

Giấy phép lao động cho người nước ngoài là gì?

Giấy phép lao động cho người nước ngoài là chứng từ quan trọng để cho phép người nước ngoài có thể làm việc tại một quốc gia nào đó. Để có được giấy phép lao động, người nước ngoài cần phải đáp ứng các yêu cầu và điều kiện quy định của quốc gia đó.

Ở Việt Nam, các công dân nước ngoài muốn làm việc tại đây cần phải có giấy phép lao động (Work Permit). Để có được giấy phép này, người nước ngoài cần phải có hợp đồng lao động với một doanh nghiệp tại Việt Nam, trình đầy đủ hồ sơ và tuân thủ các quy định luật lệ về lao động của Việt Nam.

Giấy phép lao động có tác dụng bảo vệ quyền lợi của người lao động nước ngoài, đồng thời đảm bảo an ninh, trật tự và quyền lợi của quốc gia địa phương. Việc làm việc mà không có giấy phép lao động có thể dẫn đến việc bị trục xuất hoặc phạt tiền theo quy định của luật pháp địa phương.

Điều kiện cấp giấy phép lao động người nước ngoài tại Đồng Nai

Để được cấp giấy phép lao động người nước ngoài tại tỉnh Đồng Nai, dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài lưu ý khách hàng đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Có hợp đồng lao động với doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực được phép đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.
 • Có bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp hoặc ngành nghề mà người nước ngoài sẽ làm việc tại Việt Nam.
 • Sức khỏe phù hợp để làm việc tại Việt Nam.
 • Không có tiền án, tiền sự hoặc bản án còn hiệu lực tại quốc gia mà người nước ngoài đến.
 • Có kế hoạch và cam kết với đơn vị đầu tư tại Việt Nam về việc đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người lao động.
 • Tiến hành các thủ tục đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và cơ quan cảnh sát quản lý xuất nhập cảnh.
 • Tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan đến lao động, an ninh và quốc phòng.

Lưu ý: Các điều kiện trên có thể có sự khác nhau so với từng tỉnh thành ở Việt Nam. Do đó, người nước ngoài cần phải tìm hiểu kỹ các điều kiện và quy định cụ thể tại tỉnh mình muốn làm việc.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây:

Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động người nước ngoài tại Đồng Nai

Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài Luật Vạn Phúc Lộc hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu và hồ sơ xin cấp giấy phép lao động:

 • Đơn xin cấp giấy phép lao động, có đóng dấu và ký tên của người đại diện doanh nghiệp tại Việt Nam;
 • Bản sao hợp đồng lao động giữa người nước ngoài và doanh nghiệp tại Việt Nam, được công chứng tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của nước tại đó;
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp tại Việt Nam;
 • Bản sao hộ chiếu của người nước ngoài, thời hạn hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng;
 • Giấy xác nhận sức khoẻ bản xét nghiệm máu, phát hiện nhiễm HIV, lâm sàng và các bệnh lây qua đường tình dục do tổ chức y tế quốc tế phê chuẩn;
 • Bản sao bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ liên quan đến nghề nghiệp hoặc ngành nghề mà người nước ngoài sẽ làm việc tại Việt Nam;
 • Giấy xác nhận vị trí công việc có đầy đủ thông tin về tên công ty, số giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ, chức danh công việc, thời hạn làm việc và lương, do chính doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp;
 • Ảnh chụp 3*4 mới nhất của người nước ngoài;
 • Phiếu đóng lệ phí cấp giấy phép lao động, theo quy định tại Đồng Nai.

Sau khi chuẩn bị các tài liệu và hồ sơ trên, người lao động hoặc đại diện doanh nghiệp đăng ký yêu cầu tại cơ quan quản lý nhà nước về lao động ở Đồng Nai và tùy từng trường hợp, cơ quan quản lý có thể yêu cầu bổ sung thêm một số tài liệu hoặc giấy tờ khác. Quá trình cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài có thể kéo dài khoảng 20-25 ngày kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ.

Trình tự thực hiện dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Luật Vạn Phúc

Luật Vạn Phúc Lộc cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu về luật lao động và thủ tục cấp giấy phép lao động.Trình tự thực hiện dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Luật Vạn Phúc Lộc các bước như sau:

Bước 1: Liên hệ và tư vấn

Khách hàng liên hệ với Luật Vạn Phúc Lộc  qua điện thoại hoặc email để được tư vấn chi tiết về thủ tục làm giấy phép lao động người nước ngoài, các trường hợp được cấp giấy phép và các giấy tờ cần thiết cho thủ tục này.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ

 • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và giấy tờ cần thiết để Luật Vạn Phúc Lộc thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động người nước ngoài.
 • Luật Vạn Phúc Lộc kiểm tra giấy tờ của khách hàng, tư vấn về cách điền đơn xin cấp giấy phép lao động và giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ để nộp lên cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Nộp hồ sơ và theo dõi tiến trình

 • Luật Vạn Phúc Lộc giúp khách hàng nộp hồ sơ cùng giấy tờ về cơ quan có thẩm quyền và theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ.
 • Trong quá trình xử lý hồ sơ, Luật Vạn Phúc Lộc sẽ cập nhật thông tin mới nhất về tiến trình giải quyết và thông báo kết quả cho khách hàng.

Bước 4: Lấy giấy phép lao động

 • Sau khi hoàn tất thủ tục cấp giấy phép lao động người nước ngoài, Luật Vạn Phúc Lộc sẽ hướng dẫn khách hàng lấy giấy phép tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Nếu cần thiết, Luật Vạn Phúc Lộc sẽ tiến hành thực hiện công tác nộp hồ sơ và lấy giấy phép cho khách hàng.

Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, Luật Vạn Phúc Lộc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo chất lượng.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Luật Vạn Phúc Lộc

Sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Luật Vạn Phúc Lộc , khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như sau:

 • Chuyên môn và kinh nghiệm: Luật Vạn Phúc Lộc  có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu về luật lao động và thủ tục cấp giấy phép lao động, sẽ giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khách hàng không cần phải tốn thời gian và chi phí để tự điều tra và thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động người nước ngoài, mà sẽ được Luật Vạn Phúc Lộc giúp đỡ hoàn toàn miễn phí.
 • Tư vấn và hỗ trợ chu đáo: Luật Vạn Phúc Lộc  sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi lấy được giấy phép. Đồng thời, khi có thắc mắc hay vướng mắc trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng.
 • An toàn và tin cậy: Với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao, Luật Vạn Phúc Lộc cam kết sẽ đảm bảo quy trình làm giấy phép lao động người nước ngoài được thực hiện đúng quy định pháp luật, đảm bảo tính an toàn và tin cậy cho khách hàng.
 • Giới thiệu việc làm: Luật Vạn Phúc Lộc  sẽ giới thiệu cho khách hàng các cơ hội việc làm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu tương ứng với chuyên môn và kinh nghiệm của khách hàng.

Với các lợi ích trên, sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Luật Vạn Phúc Lộc sẽ giúp khách hàng yên tâm và tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình thực hiện.

Thời gian và chi phí dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài

Thời gian và chi phí dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Luật Vạn Phúc Lộc có thể được phân loại theo các loại hình dịch vụ sau: Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài đơn giản; Dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài phức tạp. Tuy nhiên, thời gian và chi phí cụ thể có sự khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, đặc biệt là khi có yêu cầu đặc biệt từ cơ quan cấp giấy phép. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Vạn Phúc Lộc để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Khách hàng đang có nhu cầu sử về dịch vụ làm giấy phép lao động người nước ngoài tại Đồng Nai vui lòng liên hệ trực tiếp với Luật Vạn Phúc Lộc để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Thủ tục xin cấp giấy phép lao động ở tại Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat