Tìm luật sư Bến Cát

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, việc tìm Luật sư Bến Cát giỏi, uy tín đang được nhiều người quan tâm rộng rãi. Bởi lẽ, với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ thúc đẩy đô thị Bến Cát phát triển theo hướng hiện đại, bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn.  Vì vậy, số lượng Luật sư hành nghề tại Bến Cát đang theo chiều hướng tăng, tuy nhiên để có thể tìm cho mình một Luật sư giỏi là điều không dễ dàng.

Qua bài viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Bến Cát – Công ty Luật Vạn Phúc Phúc sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin cơ bản của Luật sư giỏi và cách thức tìm Luật sư Bến Cát để được hỗ trợ, tư vấn.

tìm Luật sư Bến Cát

Giới thiệu về tìm luật sư Bến Cát

“Vô phúc đáo tụng đình” là một câu thành ngữ của ông cha ta ngày xưa, những chuyện phải ra tòa, dính dáng đến pháp luật vẫn là một điều gì đó không ổn trong nhận thức và suy nghĩ của người dân Việt Nam. Để thay đổi nhận thức và suy nghĩ này là một chuyện dễ dàng. Vậy, đứng trước một tình huống pháp lý bạn phải làm sao để giải quyết được nó?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, các tòa án được hình thành thực hiện chức năng xét xử để bảo vệ công lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Đã có nhiều người, sau khi rời tòa án, là sự hân hoan, vui sướng khi được tòa bảo vệ quyền lợi chính đáng, bảo vệ được những giá trị mà chính họ theo đuổi. Nhưng không phải ai cũng có khả năng đứng trước tòa để biện luận, bảo vệ, chứng minh cho chính bản thân mình.

Vì vậy, những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các dịch vụ pháp lý do luật sư cung cấp ngày càng phổ biến và đa dạng. Nhưng làm thế nào để tìm được một luật sư tin cậy, chuyên nghiệp không phải ai cũng biết. Nhiều luật sư chỉ thông qua một số điện thoại, vài dòng quảng cáo,… thì làm sao thể hiện được hết khả năng cũng như sự phù hợp của luật sư.

Tìm Luật sư Bến Cát giỏi và phù hợp là thắng lợi đầu tiên, giúp người dân có thể giải tỏa nỗi lo lắng. Đừng ngần ngại tìm Luật sư Bến Cát để được có những cách thức giải quyết vụ việc nhanh chóng và phù hợp nhất.

tìm luật sư Bến Cát

Những yếu tố cần xem xét khi tìm luật sư tại Bến Cát

Thị xã Bến Cát là địa bàn nằm ở trung tâm tỉnh Bình Dương, khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, cách thành phố Thủ Dầu Một 20 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo Quốc lộ 13, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thành phố Tân Uyênvà huyện Bắc Tân Uyên;
 • Phía tây, tây nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Phía tây bắc giáp huyện Dầu Tiếng;
 • Phía nam giáp thành phố Thủ Dầu Một;
 • Phía bắc giáp huyện Bàu Bàng.

Việc hội nhập sâu rộng của Việt Nam, nhiều công ty, tập đoàn đầu tư nước ngoài đã và đang rót vốn đầu tư tại Bến Cát. Do đó, nhu cầu cần tư vấn pháp luật, dịch vụ luật sư tăng cao bởi nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Singagore, Nhật Bản đang thực hiện dự án đầu tư có quy mô lớn tại đây. Hiện nay, nhiều công ty luật, văn phòng luật sư được hình thành để cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp trong nước và người dân trên địa bàn Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thật ra không có một tiêu chuẩn quy định nào rõ ràng về luật sư giỏi. Luật sư là một nghề cao quý với vai trò mang lại sự công bằng và trật tự cho xã hội, bảo vệ cho quyền và lợi ích hợp pháp cho cá nhân, tổ chức bị xâm phạm. Một Luật sư giỏi được đánh giá dựa vào chuyên môn, kinh nghiệm, đạo đức và bản lĩnh nghề nghiệp của chính họ. Dưới đây Luật Vạn Phúc chia sẻ đến quý bạn đọc những yếu tố phổ biến mà luật sư giỏi cần phải có.

 • Luật sư giỏi là người phải có kiến thức chuyên môn cao: Một luật sư giỏi phải được trang bị kiến thức chuyên môn và kiến thức xã hội sâu rộng. Trình độ học vấn và kỹ năng chuyên môn là thước đo đầu tiên cho một luật sư giỏi. Kiến thức có từ sự giáo dục, sách vở, học tập và kinh nghiệm làm việc. Kiến thức nền tảng tốt thì mới có thể áp dụng, tư vấn thực thế cho khách hàng.
 • Luật sư giỏi là người có tư duy phân tích, logic: Khả năng tư duy logic, phán đoán vấn đề là không thể thiếu với một luật sư. Mỗi vụ việc, mỗi khách hàng đều có những phương pháp thực hiện khác nhau. Do đó, để phân biệt một luật sư giỏi và luật sư bình thường nằm ở khả năng tư duy và phân tích vấn đề.
 • Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề: Luật sư là người hỗ trợ, thay mặt khách hàng làm việc với các cơ quan nhà nước. Nếu Luật sư không có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề thì khó có thể thực hiện công việc thuận lợi.
 • Có kinh nghiệm: Người có kinh nghiệm là người được trang bị những kiến thức pháp luật chuẩn xác, giải quyết vấn đề nhạy bén, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Luật sư giỏi không hứa trước kết quả vụ việc, giữ vững đạo đức nghề nghiệp: Không ai có thể đảm bảo kết quả vụ việc vì phán quyết do Thẩm phán quyết định. Một luật sư giỏi cung cấp dịch vụ pháp lý là người đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng và giúp khách hàng có được kết quả thuận lợi nhất trong hoàn cảnh và điều kiện vụ việc.
 • Không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng: Việc cập nhật kiến thức và rèn luyện kỹ năng là rất cần thiết bởi các công việc này sẽ giúp luật sư cập nhật quy định pháp luật hiện hành, thuần thục với các kỹ năng khi cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

Tất cả những yếu tố trên nếu không tiếp xúc với Luật sư thì chắc chắn bạn sẽ không biết được. Vì vậy, bạn có thể tìm Luật sư Bến Cát qua lời giới thiệu từ người thân, bạn bè hoặc những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty, tổ chức uy tín.

Các phương pháp tìm kiếm luật sư tại Bến Cát

Việc tìm Luật sư Bến Cát giỏi phù hợp là bước quan trọng nhất để có thể thắng một vụ kiện và làm thế nào để tìm Luật sư Bến Cát phù hợp là điều không hề đơn giản. Chúng tôi chia sẻ đến quý bạn đọc kinh nghiệm để lựa chọn được một luật sư có chuyên môn lẫn kỹ năng giúp bạn đạt được lợi ích, hãy tham khảo nhé!

 • Làm rõ vấn đề bạn cần tư vấn trước khi tìm Luật sư Bến Cát:  Luật sư là chức danh nghề nghiệp chung, không có sự phân định rõ ràng về chuyên ngành. Mỗi luật sư có chuyên môn hóa ở một vài lĩnh vực nhất định như hình sự, dân sự, hành chính,…. Người đứng số 1 trong hình sự, đôi khi chỉ đáp ứng được những yêu cầu khi tham gia vụ án quốc tế. Ngoài ra, yếu tố kinh nghiệm, kỹ năng, sự nhiệt tình cũng tác động rất nhiều vào kết quả vụ việc. Vì vậy, bạn cần xác định rõ lĩnh vực bạn đang cần tư vấn, rồi lên danh sách liên hệ với luật sư giỏi về lĩnh vực đó trước.
 • Tham khảo ý kiến từ bạn bè và gia đình: Trò chuyện với bạn bè hoặc người thân đã từng thuê luật sư hoặc được giới thiệu. Tìm hiểu họ đã thuê ai, dịch vụ gì, có hài lòng sau khi sử dụng không, có nên thuê luật sư đó không?
 • Tìm qua báo và diễn đàn hội nghị chuyên ngành: Các trang báo, diễn đàn hội nghị chuyên ngành thường mời luật sư giỏi có chuyên môn và kinh nghiệm để tham vấn, đưa ra ý kiến về một vấn đề pháp lý đang được xã hội quan tâm. Từ cách luật sư đưa ra quan điểm, nhận định, cách luật sư giao tiếp để nhận biết luật sư có chuyên nghiệp hay không.
 • Tra cứu trang web uy tín để tìm Luật sư Bến Cát: Mạng xã hội là một nguồn cực kỳ tốt để giúp bạn định vị một luật sư giỏi. Bạn có thể biết rõ về các luật sư mình chọn thông qua trang web của công ty, tổ chức hành nghề luật sư mà luật sư đó làm việc.
 • Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp Luật sư Bến Cát: Sau khi nghiên cứu bạn hãy lên cuộc hẹn với luật sư trực tiếp tại văn phòng họ làm việc để nghe họ giới thiệu về mìn, tư vấn về vấn đề bạn đang cần. Cuộc nói chuyện trực tiếp với một luật sư  là vô cùng quan trọng. Khi gặp luật sư, bạn hãy mang theo tất cả tài liệu và thông tin liên quan đến vấn đề của bạn.

tìm luật sư Bến Cát

Lời khuyên khi tìm luật sư tại Bến Cát

Với sự phát triển mạnh mẽ của công ty luật, văn phòng luật sư, khi tìm Luật sư Bến Cát bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin luật sư và kinh nghiệm của họ trước khi lựa chọn.

Buổi đầu gặp trực tiếp luật sư, bạn không nên quyết định việc thuê ngay mà hãy cố gắng thu xếp thêm cuộc gặp với ít nhất hai luật sư, rồi sau đó hãy quyết định bạn sẽ chọn luật sư nào.

Việc thuê luật sư tư vấn ở mỗi Văn phòng Luật, Công ty Luật sẽ có mức chi phí khác nhau. Vì vậy, khi thuê luật sư ngoài xem xét các yếu tố về uy tín Luật sư, lĩnh vực chuyên môn của họ, quý khách cần lưu ý về chi phí để xác định mức phí hợp lý với công việc không? Theo nguyên tắc bảng giá tiền thù lao có thể theo thỏa thuận hoặc ngoài thỏa thuận. Luật sư có thể thỏa thuận với khách hàng tiền thù lao theo tính chất công việc, có thể thỏa thuận theo mức trả cho 1 giờ, trả theo tỉ lệ giá trị tranh chấp.

Lưu ý: Bạn nên thận trọng trong việc tiếp nhận thông tin, lời hứa hẹn củaLuật sư và kiểm tra lại thông tin, lời hứa đó để cân nhắc lựa chọn vì nguyên tắc Luật sư không được hứa hẹn kết quả trước cho khách hàng.

Kết luận

Trên đây là kinh nghiệm của Luật Vạn Phúc cũng như các bước cần thiết để khách hàng có thể chọn và tìm Luật sư Bến Cát giỏi, có chuyên môn lẫn kỹ năng để giúp quý khách đạt được lợi ích cao nhất.

Khi bạn muốn tìm Luật sư Bến Cát, hãy liên hệ với Văn phòng luật sư tại Bến Cát – Công ty Luật Vạn phúc theo số hotline  0274 650 7999 – 0932 350 835 để được tư vấn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tố tụng tại các cấp tòa án và trọng tài  thương mại, thường xuyên trao đổi, làm việc với cấp chính quyền tỉnh Bình Dương đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat