Dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa

Rate this post

Hiện nay việc kinh doanh đang trở nên rất sôi động tại Việt Nam với ngày càng có nhiều công ty ra đời. Để thành lập một công ty thì các chủ doanh nghiệp; các nhà đầu tư phải tìm hiểu cặn kẽ; rành mạch; rõ ràng. Biên Hòa đang nổi lên là một khu vực có sức hút rất lớn với các nhà đầu tư bởi nơi đây có tiềm năng kinh tế rất lớn. Không những thế các dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa lại rất sôi nổi; hỗ trợ đắc lực cho các chủ đầu tư. Thế nên Biên Hòa đã và đang được các chủ đầu tư dòm ngó và lựa chọn nơi đây là nơi thành lập công ty để khởi nghiệp, cũng như mở rộng chi nhánh cho công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu mở công ty và quan tâm đến dịch vụ thành lập công ty nhưng lại chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có những kiến thức sâu rộng hơn về lĩnh vực này.

Tại sao cần đến dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa ?

Để giúp chủ doanh nghiệp giải quyết mọi khó khăn, rắc rối, có thể nhanh chóng thành lập công ty, tránh rủi ro khi đi vào hoạt động; dịch vụ chuyên thành lập công ty đã được ra đời. Dịch vụ thành lập công ty sẽ giải quyết các vấn đề sau:

Tư vấn, giải đáp về pháp lý và các vấn đề liên quan

Tất cả khách hàng khi có nhu cầu thành lập công ty; tìm đến dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa đều được tư vấn cụ thể về các vấn đề pháp lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời còn được tư vấn về các vấn đề liên quan như: cách đặt tên, cơ cấu tổ chức công ty, điều kiện cần đáp ứng sau thành lập, dự kiến vốn điều lệ sao cho phù hợp,…

Dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa giúp kiểm tra hồ sơ, soạn thảo, hoàn thiện bộ hồ sơ hoàn chỉnh

Một trong những khó khăn nhất khi thành lập công ty đó là việc chuẩn bị hồ sơ và làm các thủ tục với cơ quan chức năng nhà nước. Bởi mỗi loại hình công ty sẽ có yêu cầu về hồ sơ khác nhau.

Do vậy, nhiều khách hàng có thể sẽ có nhầm lẫn, thiếu sót hồ sơ thành lập công ty dẫn đến mất thời gian, phải làm đi làm lại nhiều lần.
Khi sử dụng dịch vụ chuyên thành lập công ty khách hàng sẽ được chỉ dẫn chuẩn bị cụ thể những gì cần thiết. Các đơn vị này sẽ trực tiếp soạn thảo hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ trên sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng và pháp luật hiện hành.

Nộp hồ sơ, trực tiếp làm việc với cơ quan chức năng có thẩm quyền

Sau khi soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ, đơn vị dịch vụ thành lập công ty sẽ đứng ra đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.

Trong quá trình đợi thẩm định hồ sơ, nhân viên của đơn vị sẽ theo dõi sát sao để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.

 

Các loại hình công ty trong dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa

Thủ tục thành lập công ty không thể thiếu việc chuẩn bị hồ sơ. Đối với mỗi loại hình công ty; quý khách hàng sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng. Do đó; trước khi chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty TNHH hoặc Công ty Cổ phần…vv; quý khách hàng nhớ xác định rõ loại hình doanh nghiệp.

Bao gồm các loại hình doanh nghiệp như sau:

 • Công ty trách nhiệm hữu hạn
 • Công ty Cổ phần
 • Công ty hợp danh
 • Doanh nghiệp tư nhân

Thủ tục mỗi loại hình là không hề giống nhau; khi đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa bạn sẽ được tư vấn rõ ràng; chi tiết về các thủ tục giấy tờ cần thiết.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa

Giá dịch vụ

Khi tìm hiểu về các dịch vụ thành lập doanh nghiệp từ nhiều công ty hay văn phòng luật khác nhau. Vấn đề giá cả luôn là những điều thắc mắc của các khách hàng lần đầu thành lập doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ sẽ tuỳ thuộc vào loại dịch vụ mà bạn muốn; có các gói dịch vụ cơ bản và các gói dịch vụ chuyên nghiệp với thời gian hoàn thành ngắn và những hậu mãi cho khách hàng sau khi công việc thành lập công ty hoàn thành.

Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa

Tuỳ thuộc vào loại dịch vụ bạn lựa chọn mà quy trình sẽ có thêm các dịch vụ khác như dịch vụ thuế; các dịch vụ làm sổ đăng ký thành viên; bảng tên, mã số thuế, hoá đơn,… sau khi công việc thành lập công ty hoàn thành.

Đây là quy trình cung cấp dịch vụ cơ bản của các công ty dịch vụ bao gồm:

 • Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp từ khách hàng
 • Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và gửi hồ sơ cho khách hàng ký
 • Bước 3: Nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký kinh doanh và thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định của pháp luật.
 • Bước 4: Theo dõi hồ sơ; nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và bàn giao lại bản chính giấy phép cho khách hàng.
 • Bước 5: Làm con dấu và thủ tục công bố thông tin doanh nghiệp
 • Bước 6: Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật của công ty mới thành lập

Bạn nói hỏi ý kiến từ những người đã từng thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Biên Hòa để được giới thiệu các công ty uy tín để tránh các trước hợp mất chi phí nhưng lại không được cung cấp bất cứ dịch vụ nào.

Dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa giá rẻ uy tín

Tự hào là đơn vị hàng đầu về thủ tục thành lập vì vậy luôn đảm bảo hoàn thành thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng nhất. Luật Vạn Phúc Lộc sẽ không nhận dự án nếu thấy mình không có khả thực hiện.

Luật Vạn Phúc tư vấn cho khách hàng những vấn đề như sau:

 • Tùy vào từng ngành nghề khách hàng lựa chọn; chúng tôi sẽ tư vấn nên thành lập công ty tương ứng; và mức chi phí thành lập doanh nghiệp đó.
 • Chịu trách nhiệm tư vấn, định hướng số vốn điều lệ, tên công ty.
 • Chi phí chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
 • Thông báo mẫu dấu; thực hiện liên lạc với sở Kế hoạch và Đầu tư nơi công ty hoạt động.
 • Bao gồm cả khoản đi lại của nhân viên đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu và đi lại trong quá trình hoàn thiện hồ sơ.

Chúng tôi có tư vấn các loại hình công ty mà phù hợp với ngành nghề khách hàng lựa chọn; bao gồm báo giá các khoản chi phí thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn; chi phí thành lập công ty cổ phần…

Dịch vụ thành lập công ty ở Biên Hòa của chúng tôi luôn đảm bảo được tốc độ nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ pháp lý nhờ kinh nghiệm đầy đủ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Luật Vạn Phúc Lộc để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Quý khách vui lòng xem thêm tại đây: Luật sư giỏi Bình Dương uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat