Dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, các tranh chấp hợp đồng phổ biến tại Bình Dương ngày một tăng như: tranh chấp hợp đồng mua bán, hợp đồng vay tiền, hợp đồng chuyển nhượng đất, hợp đồng giả cách, hợp đồng hợp tác đầu tư,… thực tế, thời gian khởi kiện tranh chấp hợp đồng thường kéo dài qua nhiều cấp xét xử gây tốn kém tiền bạc, thời gian và công sức.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Luật Vạn Phúc Lộc cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương tận tâm – chuyên nghiệp – đôi bên cùng có lợi. Mọi người có thể tham khảo thông tin bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Những khó khăn thường gặp khi giải quyết tranh chấp hợp đồng

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương, Công ty Luật Vạn Phúc Lộc đúc kết được một số khó khăn khi khách hàng giải quyết tranh chấp như sau:

 • Không lựa chọn được phương án giải quyết tranh chấp phù hợp, không có khả năng thương lượng, hòa giải dẫn đến tranh chấp ngày càng một trầm trọng, các bên đưa nhau ra cơ quan tài phán để kiện tụng;
 • Không biết soạn thảo đơn khởi kiện, không cung cấp đầy đủ chứng cứ chứng minh yêu cầu khởi kiện có cơ sở, nộp đơn tại Tòa án không có thẩm quyền giải quyết dẫn đến bị trả đơn khởi kiện;
 • Bị từ chối thụ lý vụ án vì hết thời hiệu khởi kiện, lúng túng không biết thay đổi quan hệ tranh chấp để Cơ quan thụ lý đơn giải quyết;
 • Đương sự cố tình lẫn tránh không hợp tác, cố tình vắng mặt, dấu địa chỉ, thường xuyên thay đổi trụ sở/địa chỉ nơi cư trú; trường hợp đương sự ở nước ngoài phải làm thủ tục ủy thác tư pháp để tống đạt hồ sơ, thu thập chứng cứ là nguyên nhân dẫn đến vụ án bị kéo dài, gây khó khăn giải quyết tranh chấp;

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương sẽ nhận được nhiều lợi ích sau:

 • Được Luật sư giải đáp tất cả các vướng mắc;
 • Được tư vấn các phương án giải quyết tranh chấp hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất;
 • Luật sư tư vấn quy trình, thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị để giải quyết tranh chấp hợp đồng từ thương lượng, hòa giải, khởi kiện tài Trọng Tài hoặc Tòa án;
 • Luật sư thay mặt đại diện tham gia tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp;

Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc Lộc

Công ty Luật Vạn Phúc Lộc cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng chất lượng cao, uy tín với các gói dịch vụ sau:

Gói 1: Tư vấn, đưa ra phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng

 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan;
 • Nghiên cứu hồ sơ, đưa ra phương án, đánh giá vụ việc;
 • Hướng dẫn khách hàng thu thập tài liệu chứng cứ để có cơ sở giải quyết;
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng lựa chọn phương thức giải quyết tranh chấp phù hợp.

Gói 2: Đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp hợp đồng

 • Luật sư tham gia thương lượng, hòa giải;
 • Tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện ủy quyền hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự tại Trung tâm trọng tài/Tòa án có thẩm quyền.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tận tâm, chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội và cam kết:

 • Đảm bảo thực hiện như thỏa thuận, tuân thủ quy tắc đạo đức và ứng xử nghề luật sư;
 • Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu;
 • Tận tâm, nỗ lực hết mình để mang chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng;
 • Thông tin khách hàng cung cấp được bảo mật.

Quý khách hàng có thể xem thêm các dịch vụ giải quyết tranh chấp Hợp đồng của Luật Vạn Phúc Lộc tại đây.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng

 • Từ khi bắt đầu có tranh chấp hợp đồng, cần tham khảo ngay ý kiến tư vấn của luật sư có kinh nghiệm để bảo vệ bảo vệ quyền lợi cho cá nhân, tổ chức, hạn chế phát sinh các vấn đề pháp lý khác, những mâu thuẫn càng lớn dẫn đến lợi ích càng bị ảnh hưởng.
 • Kiểm tra ngay điều kiện hợp đồng có hiệu lực, thực hiện đánh giá tài liệu, chứng từ sẵn có, điểm mạnh điểm yếu để từ đó có phương án giải quyết tranh chấp phù hợp.
 • Rà soát lại toàn bộ giấy tờ vì hợp đồng chính có thể bị vô hiệu nếu phụ lục, điều khoản bổ sung vô hiệu; nếu hợp đồng vô hiệu thì không phát sinh quyền và nghĩa vụ của các bên;…
 • Nhận biết đâu là điểm mạnh điểm yếu của mình để có những phương án giải quyết linh hoạt, mềm dẻo hay cứng nhắc để tránh mất nhiều nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Quy trình sử dụng dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương

Luật sư Luật Vạn Phúc Lộc tham gia đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương với quy trình giải quyết như sau:

Bước 1: Luật sư/chuyên viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng, xem xét hợp đồng tranh chấp và các tài liệu liên quan.

Bước 2: Luật sư sẽ báo giá dịch vụ tư vấn/tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương.

Bước 3: Thỏa thuận, thống nhất ký hợp đồng dịch vụ pháp lý và thanh toán một phần phí dịch vụ để chúng tôi có chi phí thực hiện công việc.

Bước 4: Luật sư tiến hành tư vấn cụ thể, chi tiết cho khách hàng những quy định pháp luật liên quan đến vụ việc, phương án giải quyết nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Bước 5: Luật sư Luật Vạn Phúc Lộc tham gia thương lượng, hòa giải với bên đối phương hoặc thực hiện thủ tục khởi kiện tại Trung tâm Trọng tài hoặc Tòa án có thẩm quyền.

Bước 7: Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Thời hạn và phí dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương

 • Thời hạn thực hiện dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vụ án, phương thức giải quyết tranh chấp là thương lượng hay khởi kiện. Thông thường thời gian chúng tôi giải quyết có thể từ vài ngày cũng có thể vài tháng.
 • Phí dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương không có mức cố định mà phụ thuộc vào gói dịch vụ khách hàng lựa chọn, tùy vào trường hợp cụ thể. Chúng tôi đánh giá mức độ phức tạp của vụ án, tài chính của khách hàng để có mức phí phù hợp nhất, đảm bảo tiết kiệm cho quý khách.

Một số câu hỏi thường gặp

Tranh chấp hợp đồng là gì?

Tranh chấp hợp đồng xảy ra khi có xung đột, bất đồng, lừa dối,… giữa các bên về việc không thực hiện các điều khoản, quyền và nghĩa vụ được giao kết trong hợp đồng.

Các phương án giải quyết tranh chấp hợp đồng:

 • Thương lượng;
 • Hòa giải
 • Khởi kiện tại Trọng tài hoặc Tòa án

Các loại tranh chấp hợp đồng?

Có 02 loại tranh chấp hợp đồng cơ bản bao gồm: tranh chấp hợp đồng dân sự và tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại.

Giải quyết tranh chấp hợp đồng là một trong những lĩnh vực chuyên sâu của Luật Vạn Phúc Lộc. Với trình độ, kinh nghiệm thực tiễn tham gia giải quyết tranh chấp ở nhiều vụ án lớn, chúng tôi cam kết sẽ có những phương án hữu hiệu để bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Bình Dương. Mọi vướng mắc khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận luật sư tư vấn pháp luật của Luật Vạn Phúc Lộc để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat