Dịch vụ chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc tại Bình Dương

Rate this post

Bình Dương là một trong những vùng đất phát triển nền kinh tế công nghiệp phát triển của nước ta được khá nhiều nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào, đặc biệt là nhà đầu tư Trung Quốc. Thị trường pháp lý đầu tư tại Bình Dương cũng có nhiều cạnh tranh.

Với hơn 10 năm làm việc qua nhiều thủ tục đầu tư lớn nhỏ, Luật Vạn Phúc tự tin rằng sẽ mang lại các dịch vụ đầu tư chất lượng, uy tín ,trong đó có dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc tại Bình Dương đã được chúng tôi đầu tư và thực hiện qua nhiều dự án, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau nhé!

Những khó khăn khi làm thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc

 • Đối với các công ty có có vốn nước ngoài khi thực hiện thủ tục mua bán công ty nước ngoài tại Bình Dương có thủ tục pháp lý khá phức tạp, yêu cầu thành phần hồ sơ nhiều, các quy định pháp luật nghiêm ngặt trong thủ chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc;
 • Quá trình xử lý thủ tục pháp lý liên quan đến vốn nước ngoài có nhiều yêu cầu và cần phải thông qua kiểm duyệt từ cơ quan có thẩm quyền nên mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh dự kiến khi thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc được thực hiện bởi các chủ thể không có am hiểu pháp luật và kinh nghiệm xử lý hồ sơ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc

 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc sẽ được đội ngũ luật sư tư vấn chuyên sâu, đảm bảo quá trình thực hiện thủ tục được diễn ra đúng theo quy định của pháp luật nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian chi phí phát sinh;
 • Khi sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc tại các đơn vị luật sư cung cấp thì bạn sẽ được tư vấn trọn vẹn các vấn đề pháp lý phát theo luật định trong quá trình chuyển nhượng, cùng như các khoản thuể, được đảm bảo hành lang pháp lý đầy đủ theo quy định của pháp luật.

Tại sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Vạn Phúc

 • Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý và các cộng sự của Luật Vạn Phúc có trình độ chuyên môn cao, đến từ các trường đào tạo hàng đầu về ngành Luật tại Việt Nam, chúng tôi có tinh thần làm việc trách nhiệm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các vấn đề thực tiễn liên quan đến việc chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc tại Bình Dương và trên cả nước;
 • Luật Vạn Phúc cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên sâu, tận tâm và linh hoạt đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng và hỗ trợ toàn diện các vấn đề phát sinh trước và sau chuyển nhượng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhượng công ty có vốn nước ngoài của chúng tôi.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc

 • Đối với thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc là một thủ tục pháp lý phức tạp, có nhiều yêu cầu về thành phần hồ sơ, bạn cần lưu ý tìm đơn vị dịch vụ tư vấn uy tín, chất lượng có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn xử lý vấn đề tốt để tránh việc mất nhiều chi phí và thời gian;
 • Khách hàng cần sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc tại đơn vị có tư vấn chuyên sâu về các vấn đề phát sinh trong quá trình và sau quá trình thực hiện dịch vụ nhằm tránh những rủi ro pháp lý đáng tiếc xảy ra cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động trong tương lai.
 • Cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các thành phần giấy tờ theo quy định để cơ quan có cơ sở giải quyết, hạn chế việc bị trả lại hồ sơ gây mất thời gian của khách hàng.

Quy trình dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc Luật Vạn Phúc

Bước 1: Tư vấn và đánh giá ban đầu

Luật Vạn Phúc sẽ tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, tư vấn và đánh giá các rủi ro phát sinh trong quá trình chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc. Bên cạnh đó cũng thông báo cho khách hàng các thành phần hồ sơ cần chuẩn bị và mức phí dịch vụ.

Bước 2: Thực hiện thủ tục chuyển nhượng

Sau khi khách hàng chốt dịch vụ, đội ngũ luật sư và cộng sự của Luật Vạn Phúc sẽ tiến hành soạn hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Bước 3: Hỗ trợ sau chuyển nhượng

Sau khi thủ tục mua bán vốn công ty Trung Quốc được chấp thuận, Luật Vạn Phúc sẽ lưu ý cho khách hàng các vấn đề phát sinh về thuế sau chuyển nhượng cũng như các vấn đề khách tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Thời gian và chi phí dịch vụ chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc tại Luật Vạn Phúc, chúng tôi sẽ cân nhắc tùy vào trường hợp cụ thể, mức độ phúc tạp của vụ việc và báo thời gian dự kiến và mức chi phí phù hợp với với vụ việc của Quý khách hàng

Một số câu hỏi thường gặp

Thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc?

Khi chuyển nhượng vốn của Công ty Trung Quốc tại Bình Dương cần thực hiện các thủ tục sau:

 • Đăng ký mua cổ phần, phần vốn góp;
 • Điều chỉnh GCN đăng ký đầu tư;
 • Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Điều kiện chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc?

 • Điều kiện tiếp cận thị trường đối với công ty Trung Quốc theo quy định pháp luật;
 • Điều kiện sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;
 • Nhà đầu tư muốn góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp công ty Trung Quốc cần đáp ứng về chủ thể nhận chuyển nhượng, thực hiện thủ tục thay đổi thành viên, cổ đông theo quy định với loại hình công ty đang hoạt động.

Hồ sơ chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc?

Tùy thuộc vào hình thức chuyển nhượng mà thủ tục có sự khác nhau. Để chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc, khách hàng cơ bản phải chuẩn bị hồ sơ: Đăng ký mua cổ phần, phần vốn góp; hồ sơ yêu cầu điều chỉnh thông tin trên GCN đăng ký đầu tư; hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Luật Vạn Phúc thường xuyên cung cấp thông tin và giải đáp các câu hỏi này để khách hàng có cái nhìn rõ ràng và hiểu biết sâu hơn về quy trình chuyển nhượng và các yếu tố quan trọng liên quan đến việc này. Điều này giúp doanh nghiệp chuẩn bị tốt hơn cho quá trình chuyển nhượng của mình và giảm thiểu các rủi ro có thể phát sinh.

Trên đây là những chia sẻ của Luật Vạn Phúc về dịch vụ làm thủ tục chuyển nhượng vốn của công ty Trung Quốc tại Bình Dương. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp thì hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932350835
wechat