Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên Tại Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty TNHH hai thành viên là một loại hình doanh nghiệp có nhiều ưu điểm hơn so với các loại công ty khác. Công ty TNHH 2 TV có tư cách pháp nhân nên các thành viên công ty chỉ trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty nên ít gây rủi ro cho người góp vốn; Số lượng thành viên của công ty TNHH hai thanh viên không nhiều và các thành viên thường là người quen biết, tin cậy nhau, nên việc quản lý, điều hành công ty không quá phức tạp; Chế độ chuyển nhượng vốn được điều chỉnh chặt chẽ nên nhà đầu tư dễ dàng kiểm soát được việc thay đổi các thành viên, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty. Công ty Luật Vạn Phúc sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng về hồ sơ và trình tự, thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên. 

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 2 THÀNH VIÊN Tại Bình Dương

THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 2 THÀNH VIÊN Tại Bình Dương

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty TNHH 2 TV bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty.
 • Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.
 • Đối với các thành viên góp vốn là cá nhân cần có bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau: chứng minh dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu.Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu;
 • Đối với các thành viên góp vốn là tổ chức (mua lại vốn) cần có bản sao công chứng giấy phép kinh doanh và bản sao công chứng 1 trong các giấy tờ sau của đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền: chứng minh dân, thẻ căn cước công dân, hộ chiếu. Lưu ý đối với nhà đầu tư nước ngoài giấy phép kinh doanh phải hợp pháp hóa lãnh sự và dịch thuật công chứng sang tiếng việt.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc công ty có dự án đầu tư.

II. Trình tự, thủ tục thành lập công ty TNHH hai thành viên

Bước 1: Thực hiện nộp hồ sơ đăng ký thành lập qua hệ thống công thông tin doanh nghiệp. Trong thời hạn 03 ngày làm việcNgười nộp nhận được thông báo hợp lệ hồ sơ. Người nộp hồ sơ giấy vào phòng đăng ký kinh doanh đối chiếu và tiến hành cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 2: Thực hiện đăng thông bố lên hệ thống đăng ký kinh doanh. Doanh nghiệp nộp phí đăng công bố. Phòng đăng ký kinh doanh có trách nhiệm đăng công báo về việc thành lập doanh nghiệp cho doanh nghiệp đề nghị công bố.

Bước 3: Thực hiện khắc dấu Công ty TNHH hai thành viên. Thực hiện nộp thông báo mẫu dấu lên hệ thống đăng ký quốc gia. Trong thời hạn 3 ngày làm việc phòng đăng ký kinh doanh thực hiện đăng công bố mẫu dấu doanh nghiệp lên hệ thống đăng ký kinh doanh quốc gia.

Các công việc phải làm sau khi được cấp giấy phép kinh doanh

Bước 1: Doanh nghiệp thực hiện mở tài khoản ngân hàng, thực hiện thủ tục thông báo số tài khoản ngân hàng cho phòng đăng ký kinh doanh. Không cần thực hiện thủ tục thông báo số tài khoản ngân hàng cho cơ quan thuế như trước đây.

Bước 2: Tiến hành đăng ký khai thuế ban đầu với cơ quan thuế tại nơi đăng ký kinh doanh trong thời hạn quy định.

 • Mua chữ ký số điện tử;
 • Đặt hóa đơn giấy hoặc điện tử;
 • Thực hiện nộp hồ sơ xin xác minh địa điểm để được chấp thuận sử dụng hóa đơn.
 • Nộp thuê môn bài cho doanh nghiệp.
 • Thực hiện đăng ký bảo hiểm xã hội cho người lao động.

Trên đây luật Vạn Phúc nêu rõ các bước thành lập công ty và thực hiện thủ tục thuê ban đầu mà quý khách cần phải thực hiện khi thành lập công ty TNHH 2 TV. Hãy để chúng tôi xử lý các công việc trên thay bạn với thời gian nhanh chóng và chi phí trọn gói tiết kiệm. Nếu quý khách chưa rõ hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH hai thành viên thì hãy hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *