GIỚI THIỆU VĂN CHI NHÁNH VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI BÌNH DƯƠNG

Luật Vạn Phúc (VANPHUC LAWYER) là tên thương hiệu của Chi nhánh Công ty Luật TNHH Đại An Phát tại tỉnh Bình Dương. Công ty Luật của chúng tôi được thành lập năm 2010 với chặng đường 10 năm phát triển hiện nay chúng tôi đã thành lập nhiều chi nhánh tại nhiều địa phương trong cả nước.

Nhận thấy nhu cầu Luật sư tại Bình Dương rất lớn Luật Sư Dương Lê Ước An Giám Đốc Công ty Luật Đại An Phát đã quyết định thành lập chi nhánh văn phòng luật sư ở Bình Dương.

Chi nhánh công ty luật tại Bình Dương của chúng tôi có đội ngũ 5 luật sư giỏi chuyên tranh tụng và tư vấn cùng với đội ngũ trợ lý luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý 10 người. Tổng biên chế chính thức của Văn Phòng là 15 người làm việc tại văn phòng luật sư ở Bình Dương.

I. Thông tin Luật sư Điều Hành Văn Phòng Luật Sư Tại Bình Dương

Ông Nguyễn Duy Phương

Chức vụ: Luật sư Điều hành, làm việc tại Bình Dương

Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh

Học vấn:

 • Cử nhân Luật chuyên ngành thương mại, Đào tạo luật sư học Viện tư pháp.

Tổ chức nghề nghiệp:

 • Luật sư Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương;
 • Ban chấp hành hiệp hội Logistics tỉnh Bình Dương;
 • Hiệp hội doanh nhân tỉnh Bình Dương.

Ông luôn tận tụy cống hiến cho sự nghiệp phát triển của hãng Luật. Với tầm nhìn đưa công ty phát triển là hãng luật địa phương nằm trong top các công ty luật hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đầu tư, tranh tụng thương mại tại Việt Nam.

Ông hành nghề bao trùm tất các lĩnh vực, thế mạnh tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, hợp đồng và tham gia tranh tụng tại tòa án và trọng tài.

Trước khi điều hành Văn Phòng Luật sư tại Bình Dương ông đảm nhiệm nhiều chức vụ pháp lý tại các công tập đoàn lớn, cố vấn pháp lý cho các doanh nghiệp Việt Nam.

II. Địa chỉ Văn Phòng Luật Sư ở Bình Dương

Chính nhánh văn phòng luật sư được tọa lạc tại địa chỉ số 10 đường Nguyễn Văn Lên, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Quý khách có nhu cầu tư vấn luật, thuê luật sư tham gia tố tụng tại toà án vui lòng liên hệ trước tiếp tại văn phòng. Hoặc Liên Hệ: 0274 650 799 HOẶC 0932 250 825.

III. Văn phòng Luật Sư tại Bình Dương cung dịch vụ pháp lý nào?

Với 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật, chúng tôi đã khẳng định được mình là hàng luật hàng đầu tại Việt Nam.

 1. Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam: Đây là thế mạnh của chúng tôi ngay từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm tư vấn các cá nhân, tổ chức nước ngoài có nhu cầu đầu tư tại Việt Nam. Vấn đề tạo nên sự thành công của chúng tôi trong lĩnh vực tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Ngoài những nhân sự chuyên về luật xuất sắc thì chúng tôi có những chuyên gia, cố vấn cấp cao về Tài chính, Thuế, Kế toán, Xuất Nhập Khẩu.. Với đội ngũ chuyên gia 10 người chúng tôi giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến đầu tư tại Việt Nam. Giúp các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tốt tránh được các rủi ro pháp lý. Chúng tôi giao tiếp tốt với khách hàng bằng tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung. Đây được xem là lợi thế lớn và khách hàng là các nhà đầu tư Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan… đánh giá cao chúng tôi. Giúp khách hàng thoải mái trong giao tiếp với luật sư, khách hiểu sâu vấn đề hơn khi luật sư tư vấn. Chúng tôi được khách hàng luôn ngợi khen là công ty luật có kinh nghiệm chuyên môn tốt và am hiểu văn hóa của các nhà đầu tư. Khách hàng của chúng tôi hiện trải dài cả nước đặc biệt ở các địa phương thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn: Bình Dương, Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Phước, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng… 
 2. Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp: Sứ mệnh của chúng tôi là “An toàn pháp lý An tâm phát triển” chúng tôi đảm bảo an toàn pháp lý cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong mọi giao dịch pháp lý trong đầu tư, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ, lao động, thuế, kế toán. Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý tư vấn luật thường xuyên cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp Việt Nam xem trọng vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng an toàn về pháp lý và không phải xây dựng bộ pháp chế doanh nghiệp. Dịch vụ luật sư nội bộ giải quyết các vấn đề pháp lý trong công ty và xây dựng cảnh báo rủi ro cho doanh nghiệp.
 3. Dịch vụ Luật sư hình sư: Luật sư nhận tham gia bào chữa cho các bị can, bị báo trong các vụ án hình sự ngay từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét cử, thi hành án. Luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại trong các vụ án hình sự. Khi cần luật sư hãy liên hệ khẩn cấp với luật sư của chúng tôi để xử lý tốt vấn.
 4. Luật sư giải quyết tranh chấp: Luật sư giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình, ly hôn, thừa kế, tranh chấp đất đai.. Luật sư tham gia vụ án dân sự, hôn nhân gia đình, ly hôn, thừa kế, tranh chấp đất đai, hành chính, lao động…
 5. Dịch vụ pháp lý hành chính: Các dịch vụ hành chính liên quan đến doanh nghiệp và cá nhân là mảng chúng tôi chú trọng, luôn đưa tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng:
 • Dịch vụ doanh nghiệp: cung cấp dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài, xin giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, chấm dứt dự án giải thể doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, thay đổi giấy phép kinh doanh…
 • Dịch vụ xin cấp giấy phép con: giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh tật tự cho tiệm cầm đồ, nhà nghĩ, công ty bảo vệ. Giấy phép môi trường, giấy phép xây dựng, giấy phép hoàn công, giấy phép phòng cháy chữa cháy. Giấy phép bán buôn, bán lẻ rượu bia, thuốc lá…
 • Dịch vụ cho người nước ngoài: Dịch vụ làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú visa, kết hôn với người nước ngoài, xin thường trú, xin nhập quốc tịch Việt Nam. Tư vấn người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam.
 • Dịch vụ dịch thuật công chứng: Chúng tôi nhận dịch thuật các tài liệu tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Với tốc độ dich thuật 1000 trang 1 tuần, cam kết dịch chuẩn xác nếu sai sót trên 2% hoàn lại 100% phí dịch thuật.