Giới thiệu về chi nhánh công ty Luật hợp danh Đại An Phát tại tỉnh Bình Dương

3/5 - (2 bình chọn)

Công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam

Công ty Luật Hợp Danh Đại An Phát được thành lập năm 2010 tại thành phố Hà Nội, Việt Nam. Luật sư Dương Lê Ước An và nhóm cộng sự xuất sắc của ông đã đặt nền móng xây dựng 01 hãng luật địa phương hoạt động toàn diện các lĩnh vực luật. Với 10 năm kinh nghiệm không ngừng phát triển hãng luật đã đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Được đánh giá là hãng luật địa phương do Luật sư người Việt sáng lập có những xếp hạng cao trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, thực hiện các dự án mua bán doanh nghiệp, có kinh nghiệm chuyên sâu tư vấn các dự án năng lượng…

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã mang đến hàng vạn giải pháp toàn diện, ý kiến tư vấn pháp lý phù hợp nhất cho hơn 10.000 khách hàng. Luật Đại An Phát được khách hàng biết đến là hãng luật uy tín.

Bằng sự chuyên nghiệp và đạo đức, có đội ngũ nhân sự 35 Luật sư tài năng và 20 nhân viên tư vấn pháp lý xuất sắc luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng một cách xuất sắc nhất và hiệu quả cao nhất. Các Luật sư của chúng tôi được đào tạo tại các cơ sở hàng đầu tại Việt Nam và tích luỹ bề dày kinh nghiệm nhiều năm các Công ty luật trong nước và quốc tế. Luật Đại An Phát tự hào về nhân sự là những con người có đạo đức nghề nghiệp, có kỹ năng chuyên nghiệp và tư duy pháp lý xuất sắc.

 

Giới thiệu chi nhánh công ty luật Đại An Phát tại Bình Dương

Bình Dương luôn là tỉnh nằm top đầu trong cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Dân số Bình Dương đứng thứ 6 trong cả nước. Tỉnh luôn có nhiều chính thông thoáng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiêp phát triển. Đánh giá được tiềm năng phát triển của tỉnh Bình Dương. Năm 2016 công ty luật Đại An Phát quyết định thành lập chi nhánh công ty luật tại Bình Dương. Ông Luật sư Nguyễn Duy Phương được ban giám đốc bổ nhiệm giám đốc chi nhánh, chịu trách nhiệm điều hành tại Bình Dương. Với sự phấn đấu không ngừng của tập thể chi nhánh công ty, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu Luật Vạn Phúc Law Firm. Khách hàng biết đến chi nhánh của chúng tôi với những đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tân tâm với công việc. Chúng tôi công ty luật tại Bình Dương chuyên sâu đa lĩnh vực luật:

  1. Tư Vấn luật Đầu Tư vào Việt Nam. Chúng tôi am hiểu văn hóa của các nhà đầu tư Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc… Do đó chúng tôi được đánh giá rất cao và luôn là công ty luật được đề xuất hàng đầu để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý khi nhà đầu tư quyết định đầu tư vào Việt Nam. Chúng Tôi cung cấp dịch xin cấp chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án của nhà đầu tư tại Bình Dương. Chúng tôi thành lập doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, khắc dấu, kê khai thuê ban đầu cho công ty, xin giấy phép môi trường, giấy phép phòng cháy chữa cháy cho dự án sản xuất…
  2. Tư vấn luật Thuế, hỗ trợ các thủ tục hoàn thuế, giải quyết các tranh chấp khiếu nại liên quan đến thuế.
  3. Tư vấn Lao Động & Việc Làm, giải quyết tranh chấp lao động.
  4. Tư vấn Sáp Nhập & Mua Lại công ty, dự án đầu tư. Thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến mua lại vốn công ty Việt Nam bán vốn góp/ cổ phần cho nhà đầu tư nước ngoài, công ty nước ngoài bán vốn cho nhà đầu tư nước ngoài: thực hiện thủ tục đăng ký mua lại vốn, điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thực hiện tục pháp lý liên đến đất, nhà xưởng của doanh nghiệp khi chuyển nhượng.
  5. Tư Vấn Luật đất đai: Thực hiện các thủ tục về nhà đất xin cấp sổ, hoàn công, tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai.
  6. Tư vấn luật Sở Hữu Trí Tuệ, tư vấn thủ tục xin cấp
  7. Tư vấn Thương Mại, hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, giải quyết tranh chấp thương mại.
  8. Tố Tụng Dân Sự giải quyết tranh chấp dân sự thông qua con đường tố tụng.

CHI NHÁNH CÔNG TY LUẬT ĐẠI AN PHÁT TẠI BÌNH DƯƠNG – CHUYÊN CUNG CẤP PHÁP LÝ 

Công ty Luật Van Phuc Law Firm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, cung cấp dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp thông qua con đường tố tụng Tòa án, trọng tài thương mại, hòa giải thương mại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *