Dịch vụ thu hồi công nợ, nợ khó đòi

Rate this post

Nợ xấu của doanh nghiệpcông nợ phải thu từ khách hàng khi khách hàng vi phạm cam kết về nghĩa vụ thanh toán trong hợp đồng mua bán, cung ứng hàng hóa, dịch vụ đã ký kết với doanh nghiệp.

Muốn duy trì và phát triển, doanh nghiệp bắt buộc phải có nguồn vốn. Tuy nhiên, nợ xấu lại chiếm dụng phần lớn quỹ nguồn vốn của doanh nghiệp. Trước bài toán khó về thu hồi công nợ, doanh nghiệp đã tìm mọi cách khắc phục như tuyển một đội ngũ kế toán công nợ chuyên nghiệp, tuyển một đội ngũ chuyên gia về thu hồi nợ chỉ để xử lý nợ xấu. Kết quả là nợ không đòi được mà chi phí nhân viên hàng tháng vẫn phát sinh.

 Tìm một đơn vị có chức năng thu hồi công nợ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cũng là một trong những phương án mà các chủ nợ đặt ra. Nhưng liệu các đơn vị có chức năng thu hồi công nợ có thể đòi được tiền thực về cho doanh nghiệp hay chỉ đòi được “tiền trên danh nghĩa” một bản án hoặc quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật không thể thực thi chỉ đơn thuần vì khách nợ không có tài sản để trả nợ hoặc khách nợ đã cố tình tẩu tán tài sản để trốn tránh nghĩa vụ?

Vậy làm sao để hạn chế thấp nhất rủi ro việc khách nợ tìm cách tẩu tán tài sản để trốn tránh nghĩa vụ? Làm sao để thu hồi được nợ đang nằm bất động vài năm một cách hiệu quả, tránh lãng phí thời gian cũng như tiền bạc của doanh nghiệp?

Hãy đến với Dich vụ luật sư thu hồi nợ của Luật Vạn Phúc bạn sẽ có câu trả lời. Ngoài ra, Quý khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp trong tình trạng nợ xấu lớn sẽ được sử dụng gói dịch vụ thu hồi nợ với đầy đủ các tiêu chuẩn:

Nhân lực tại Luật Vạn Phúc

  • Đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn pháp lý và trực tiếp giải quyết các vấn đề về thu hồi công nợ cho doanh nghiệp.
  • Đội ngũ chuyên viên pháp lý hỗ trợ hồ sơ pháp lý công nợ chuyên nghiệp, tràn đầy nhiệt huyệt.

Tư vấn về pháp lý thu hồi công nợ

  • Khách hàng sẽ được tư vấn các phương án, phương án thu hồi công nợ hiệu quả phù hợp với từng khoản nợ, khách nợ.
  • Được tư vấn về các ưu điểm, nhược điểm của từng phương án thu hồi nợ để khách hàng có thể chọn lựa cách thức thu hồi nợ tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
  • Được tư vấn cụ thể về cách thức đảm bảo tài sản của khách nợ nhằm bảo đảm cho quá trình thi hành án.

Đại diện thay mặt khách hàng thực hiện việc thu hồi công nợ

  • Vạn Phúc Luật sẽ trực tiếp cử Luật sư và chuyên viên pháp lý kỳ cựu có kiến thức, kinh nghiệm về thu hồi nợ khó đòi của doanh nghiệp làm việc trực tiếp với khách hàng và khách nợ.
  • Trực tiếp làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện việc thu hồi công nợ hiệu quả và hợp pháp.

Nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp là phương châm làm việc của chúng tôi. Vạn Phúc Luật sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới nhất, chất lượng nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0274 650 7999 hoặc 0932 350 835 để cảm nhận gói dịch vụ của Chúng tôi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *