Văn phòng luật sư chuyên đòi nợ, thu hồi công nợ_uy tín

DỊCH VỤ LUẬT SƯ THU HỒI NỢ

GIÀU KINH NGHIỆM

Đội ngũ luật sư giỏi kỹ năng, giàu kinh nghiệm thu hồi các khoản nợ thông qua đàm phán, hoà giải, tố tụng, trọng tài, thi hành án.

NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ

Chúng tôi đề xuất các giải pháp thu hồi, đòi các khoản nợ khó đòi nhanh chóng.

CHI PHÍ THẤP

Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của quý khách do đó chúng tôi đề xuất mức thù lao luật sư phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Nợ xấu hiện đang là một trong những thách thức lớn đối với các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là các doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp hàng ngày vẫn phải loay hoay tìm mọi phương án để có thể thu hồi nợ nhưng không đạt hiệu quả mà còn phát sinh thêm chi phí. Vậy làm thế nào để cá nhân, doanh nghiệp có thể thu hồi được khoản nợ đầy đủ, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đúng pháp luật, đúng chuẩn mực xã hội và giữ được uy tín của cá nhân, doanh nghiệp mình? Hãy đến với Luật Vạn Phúc là hãng luật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu hồi nợ, đòi nợ. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết đã nhiều năm hành nghề trong hoạt động thu hồi nợ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng.

Hiện nay dịch vụ đòi nợ thuê, công ty đòi nợ khá phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn nhưng khách hàng có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào. Việc cung cấp dịch vụ đòi nợ không hợp pháp và có hành vi vi phạm pháp luật hình sự như cố ý gây thương tích, cưỡng đoạt tài sản, bắt cóc để uy hiếp con nợ phải thanh toán nợ.  Dẫn đến chủ nợ thành chủ mưu và bị xử lý hình sự.

Chính sách pháp luật đang có xu thế bỏ dịch vụ công ty đòi nợ thuê do đó quý khách cần phải lưu tâm không sử dụng các biện pháp đòi nợ vi phạm pháp luật tránh tiền mất, thật mang

Dịch vụ thu hồi nợ của Công ty Luật Vạn Phúc:

 • Dịch vụ đòi nợ cá nhân thông qua các hợp đồng vay mượn tiền, tài sản…;
 • Dịch vụ thu hồi công nợ của doan nghiệp thông qua các hợp đồng mua bán hàng hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng cung cấp dịch vụ, hợp đồng vay tiền, vay tài sản.
 • Thu hồi nợ cho các tổ chức tín dụng ngân hàng các hình thức vay thế chấp, vay tín chấp.

Dưới đây luật Vạn Phúc xin đưa ra một số công việc chính mà luật sư chúng tôi thực hiện khi nhận vụ việc đòi nợ, thu hồi nợ theo đúng quy định pháp luật.

Tư vấn pháp lý về thu hồi nợ và phân tích đánh giá khách nợ

 • Tiếp nhận thông tin, tài liệu liên quan đến khoản nợ
 • Tư vấn xác minh cụ thể khoản nợ, tính hợp pháp của khoản nợ.
 • Tư vấn cho khách hàng quyền, nghĩa vụ của khách hàng đối với khoản nợ và đối với dịch vụ pháp lý do Vạn Phúc Luật cung cấp.
 • Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của hồ sơ khoản nợ, khách nợ.
 • Xác minh tình hình tài chính của khách nợ.
 • Tư vấn quy trình thu hồi nợ và đưa ra phương án tối ưu để thu hồi khoản nợ.
 • Xây dựng phương án đàm phán.

Thực hiện quá trình đàm phán

Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình thu hồi nợ, để cuộc đàm phán thành công, người đàm phản phải đảm bảo có đầy đủ các kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn về thu hồi nợ, nắm rõ nội dung khoản nợ, yêu cầu đòi nợ. Vạn Phúc Luật sẽ cử Luật sư có kỹ năng và kinh nghiệm cao nhất về thu hồi trực tiếp nghiên cứu hồ sơ và tham gia đàm phán để đảm bảo tốt nhất cho quá trình đàm phán thu hồi nợ.

Tham gia tố tụng và thi hành án

 • Soạn thảo các văn bản liên quan trong quá trình tham gia tố tụng, thi hành án, như: đơn khởi kiện, đơn yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời, đơn yêu cầu thi hành án, … .
 • Cử Luật sư tham gia tố tụng và thực hiện các thủ tục liên quan đến việc thi hành án.
 • Thực hiện các biện pháp ngăn chặn việc khách nợ tẩu tán tài sản nhằm trốn tránh việc thi hành án khi bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật.
 • Vạn Phúc Luật thực hiện các công việc dưới đây nhằm đảm bảo cho việc thu hồi nợ đạt được hiệu quả:
 • Đảm bảo hiệu lực của bán án, quyết định, đảm bảo điều kiện thi hành án.
 • Yêu cầu cơ quan có thẩm quyền thực hiện việc thi hành án.
 • Yêu cầu cơ quan nhà nước thực hiện các biện pháp phong tỏa tài khoản, tạm giữ tài sản, giấy tờ của khách nợ để đảm bảo việc thi hành án.
 • Đề nghị cấp có thẩm quyền thực hiện việc cưỡng chế thi hành án nhằm buộc khách nợ thực hiện việc thanh toán đầy đủ khoản nợ cho khách hàng.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của Chúng tôi – Vạn Phúc Luật sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức mình để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ thu hồi công nợ tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Để được tư vấn cụ thể, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua số điện thoại ……….. hoặc đến trụ sở Công ty tại: số 10, đường Nguyễn Văn Lên, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Rất vinh dự được chào đón Quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi