Dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài

 • TƯ VẤN KÊT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

  Nhận dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, HCM, Long An, các tỉnh miền tây.

HÃNG LUẬT CHUYÊN HỖ TRỢ PHÁP LÝ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

LUẬT SƯ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ pháp lý cho khách hàng kết hôn tại Việt Nam và tại nước ngoài.

THỰC HIỆN DỊCH VỤ NHANH CHÓNG

Chúng tôi hỗ trợ quy khách chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh. Tránh tình trạng hồ sơ bị cơ quan có thẩm quyền từ chối, thông báo bổ sung hồ sơ.

HỖ TRỢ PHÁP LÝ DÀI LÂU

Thủ tục kết hôn chỉ mới là khởi đầu. Chúng tôi tư vấn hỗ trợ visa, thẻ tạm trú, ghi chú hôn nhân, thủ tục giấy khai sinh cho con…

THỐNG KÊ DỊCH VỤ KẾT HÔN VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1500+

Đã giải quyết hồ sơ kết hôn nước ngoài

98%

Tỷ lệ giải quyết thành công.

97%

Khách hàng hài lòng.

Thấu hiểu những khó khăn của quý khách trong việc thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài, không biết lựa chọn đăng ký kết hôn ở nước ngoài hay tại Việt Nam sẽ thuận tiện, tài liệu cần chuẩn bị gồm những gì? Để giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan đến quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài. Luật Vạn Phúc đã xây dựng đội ngũ luật sư chuyên hỗ trợ tư vấn pháp lý cho các khách hàng kiều bào và khách hàng nước ngoài kết hôn với người Việt Nam. Bài Viết này chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ đăng ký kết hôn với người nước ngoài do luật Vạn Phúc cung cấp.

Trường hợp phải thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn nước ngoài.

Đối với các cặp đôi lựa chọn đăng ký hôn tại Việt Nam thì cần phải tuân thủ các quy định về trình tự thủ tục theo pháp luật Việt Nam. Tại Điều 3 củ luật hôn nhân và gia đình quy định các trường hợp sau đây được xem là kết hôn có yếu tố nước ngoài

Một bên kết hôn là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài. Là công dân Việt Nam đăng ký kết hôn tại nước ngoài.

Chúng tôi hỗ trợ quý khách những vấn đề nào?

Luật Vạn Phúc sẽ cử luật sư, chuyên viên tư vấn và giải đáp toàn bộ các quy định pháp lý liên quan đến dịch vụ làm giấy kết hôn với người nước ngoài. Với thế mạnh về am hiểu pháp luật kết hôn của các nước Mỹ, Anh, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức do đó chúng tôi sẽ tư vấn các chính sách ưu đãi của các nước liên quan đến việc kết hôn với công dân nước ngoài. Chúng tôi tư vấn thành thạo tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, Đài Loan, tiếng Hàn Quốc.

 • Tư vấn về quy định đăng ký kết hôn với người nước ngoài, về quyền của và nghĩa vụ của mỗi bên sau khi đăng ký kết hôn. Các chính sách ưu đãi liên quan đến kết hôn theo quy định của các nước.
 • Luật sư kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu của quý khách và các giấy tờ của khách hàng cung cấp. Cảnh báo hậu quả các trường hợp kết hôn giả tạo, ép buộc, lừa dối, các giấy tờ kết hôn bị làm giả.
 • Hướng dẫn các bên nam nữ chuẩn bị hồ sơ theo quy định pháp luật.
 • Soạn Hồ sơ xin Đăng ký kết hôn với người nước ngoài cho khách hàng;
 • Thực hiện dịch thuật công chứng các giấy tờ có liên quan;
 • Hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu xác nhận độc thân, bản án;
 • Hỗ trợ quý khách nộp hồ sơ xin Đăng ký kết hôn với người nước ngoài tại phòng tư pháp hoặc cơ quan đại diện ngoại giao.
 • Tư vấn thủ tục ghi chú hôn nhân sau kết hôn, thủ tục xin visa diện hôn nhân.

dịch vụ đăng ký kết hôn với người đài loan
luật sư tu vấn đăng ký kết hôn với hàn quốc
đăng ký kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan
Dịch vụ tư vấn đăng ký kết hôn nước ngoài tại Đồng Nai, Bình Dương